Gợi ý 4 món skincare thời thượng đảm bảo “anh tặng em yêu” mùa Lễ Tình Nhân!

Sản phẩm skincare luôn thuộc TOP danh sách items nhiều nàng mong muốn sở hữu. Do đó, có rất nhiều chàng trai đã tâm lý chọn sản phẩm này để làm quà tặng valentine cho nàng để bày tỏ tình cảm của mình trong mùa lễ Tình Nhân đang cận kề. Tuy nhiên, sản phẩm skincare cụ thể là gì cho những anh chàng “mù mờ” mỹ phẩm đây nhỉ?

Gợi ý 4 món skincare làm quà đảm bảo “anh tặng em yêu” mùa Lễ Tình Nhân!

#1 Dầu tẩy trang

Dầu tẩy trang là một trong những sản phẩm quan trọng của quy trình chăm sóc da. Vì vậy, các cô nàng đều sở hữu sản phẩm này. Do đó, nếu bạn tặng cô ấy thì chắc chắn cô nàng sẽ vui “ra mặt” đó.

Công dụng của sản phẩm này là giúp làm sạch sâu cho làn da khỏi lớp trang điểm, kem chống nắng, khói bụi. Sau khi sử dụng, làn da sẽ có độ khỏe, săn chắc nhất định. Hơn nữa, làn da của nàng cũng sẽ được làm sáng hơn trong quá trình sử dụng.

#2 Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm cho da là loại kem được sử dụng hàng ngày. Nhờ lớp kem này mà làn da của các nàng không những đảm bảo được độ ẩm cần thiết mà còn giúp da hấp thụ thêm nhiều dưỡng chất khác. Hãy gửi gắm trong món quà bạn tặng nàng là sự yêu thương quan tâm chăm sóc. Trong lúc dùng nàng cũng có thể nhớ đến người đã tặng mình đấy!

#3 Kem chống nắng

Với tác dụng bảo vệ làn da tối ưu khỏi những tác hại nguy hiểm của ánh nắng mặt trời nên nàng nào cũng nhớ thoa kem chống nắng hàng ngày. Có nàng còn thoa nhiều lần vì thời gian ở ngoài nắng khá nhiều nữa!

Nếu cho phép xem giỏ của một cô nàng thì chàng sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sản phẩm chăm sóc da mà nàng thường xuyên mang theo mình là tuýp kem chống nắng đó. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn với cô nàng của bạn nhé! Tuýp kem chống nắng sẽ là món quà hợp lý và khiến nàng cực kỳ thích thú.

#4 Tẩy tế bào chết

Không phải là loại sản phẩm được sử dụng thường xuyên nhưng là sản phẩm được sử dụng định kỳ. Bởi vậy, người chọn món quà là lựa chọn lí tưởng cho những chàng trai tinh tế chuẩn mực. Tẩy tế bào chết là việc mà cô nàng nào cũng không được quên trong quá trình chăm sóc da hàng ngày của mình. Nhờ có tẩy tế bào chết mà làn da của nàng có cơ hội được làm sạch sâu hơn, loại bỏ hết những tế bào chết, làm sạch da sâu, khiến da trắng sáng dần qua thời gian sử dụng.

Tất cả những sản phẩm chăm sóc da kể trên chàng có thể tìm mua ở những cửa hàng mỹ phẩm. Tuy nhiên, vì không phải chàng nào cũng biết loại sản phẩm mà cô nàng của mình đang sử dụng. Cho nên phương án tối ưu nhất là bạn hãy dẫn cô nàng của mình đi cùng và để cô ấy lựa chọn. Còn nếu bạn tự tin với lựa chọn của mình phù hợp với nàng thì hãy cứ âm thầm chuẩn bị và đợi đến ngày “bung lụa” cũng cô nàng trong ngày lễ Tình Nhân thôi.

Tags: #sản phẩm chăm sóc da#cách chăm sóc da cơ bản#dưỡng ẩm cho da

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages