ĐƯỢC và MẤT của mái tóc uốn gợn sóng bạn cần biết trước khi đi uốn tóc

  Mái tóc dài thẳng không tí cảm xúc nào đã làm bạn chán nản? Bạn đang muốn có một mái tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính? Bạn vẫn đang phân vân giữa việc uốn và không uốn thì hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay những được và mất của mái tóc uốn gợn sóng trước khi đưa ra quyết định nhé.

  Bạn ĐƯỢC gì khi chọn mái tóc uốn gợn sóng?

  Những lọn tóc uốn gợn sóng nhẹ nhàng giúp bạn trở nên thanh nhã và nhẹ nhàng, kiểu tóc này lại không hề kén khuôn mặt. Có thể biến tấu nhiều kiểu.

  tóc uốn gợn sóng

  Tóc uốn gợn sóng còn phù hợp cả với tóc mỏng và tóc dày. Đối với tóc mỏng, tốt nhất bạn nên để tóc ngang, còn những bạn sở hữu mái tóc dày nên tỉa tầng khi uốn. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một kiểu tóc đẹp và hợp thời trang.

  Tóc gợn sóng phù hợp với hầu hết các loại mái từ mái thưa, mái ngố cho đến tóc mái dài rẽ ngôi, kết hợp với đó là việc bạn dễ dàng kết hợp với các màu tóc nhuộm khác nhau để thể hiện cá tính cho bạn. Một mái tóc gợn sóng giúp bạn trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều.

  Bạn MẤT gì khi tóc uốn gợn sóng?

  Tuy là một kiểu tóc quốc dân, nhưng tóc gợn sóng vẫn có một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý nhé.

  Cách chọn serum dưỡng tóc uốn bóng khoẻ nhưng vẫn giữ nếp

  Để sở hữu một mái tóc uốn gợn sóng tự nhiên và xinh đẹp mỗi ngày, mái tóc của bạn phải trải qua quá trình tiếp xúc với nhiệt và hóa chất ở cường độ cao. Do đó, nếu không chăm sóc cẩn thận tóc sẽ bị khô xơ chẻ ngọn và dẫn đến tóc hư tổn. Cùng với đó, là dễ bị ảnh hưởng từ các tác nhân gây hại của môi trường.

  tóc uốn gợn sóng

  Các chất hóa học giúp làm tóc uốn gợn sóng có thể gây hại cho tóc làm tóc yếu đi, dễ khô gãy hơn. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn sai sản phẩm thuốc uốn, sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Do vậy, để đảm bảo an toàn cho tóc, sở hữu mái tóc đẹp không tỳ vết, bạn phải lựa chọn cho mình những salon tóc uy tín với các thương hiệu mỹ phẩm chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh là một sản phẩm chăm sóc tóc mà Đẹp365 nghĩ là cực kỳ phù hợp với những mái tóc xoăn sóng cần độ bồng bềnh. Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết đặc biệt là các Oxy đi vào tóc “thổi bùng” khoảng cách sợi tóc giúp tóc bồng bềnh tự nhiên.

  Công Nghệ Oxyfusion đưa những dưỡng chất đuôi nuôi tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn khắc phục mái tóc mỏng dẹt bết dính tạo nên hiệu ứng mái tóc bồng bềnh và trông dày hơn.

  Tóc ngắn cho khuôn mặt dài cần lưu ý gì nàng nhỉ?

  Tác động nhiệt và hóa chất lên tóc khi uốn gợn sóng, bẻ cong cấu trúc tóc theo ý mình muốn nên do đó, khi quyết định uốn tóc bạn nên hạn chế tạo kiểu khác, thay đổi kiểu tóc liên tục. Thông thường phải từ 6 tháng mới nên đổi kiểu tóc một lần.

  tóc uốn gợn sóng

  Hãy nghiên cứu thật kỹ các ưu nhược điểm của mái tóc uốn gợn sóng để đưa ra quyết định lựa chọn cho mình bộ cánh phù hợp cho mái tóc bạn nhé!

  NULL

  Tags: #kiểu tóc đẹp#Chăm sóc tóc uốn#giữ nếp tóc

  Chia sẻ Facebook
  Chia sẻ Zalo
  Gửi Email
  Sao chép liên kết
  Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Search in posts
  Search in pages