Liệu dầu xả tím có đủ sức giúp giữ màu tóc nhuộm của bạn?

Bạn có biết đến dầu xả tím? Dầu xả tím hiện đã và đang trở thành trend chăm sóc tóc nhuộm rất được ưa chuộng. Câu hỏi được đặt ra rằng liệu item này có thực sự phát huy công dụng như mọi người vẫn hay nói? Cùng Đẹp365 tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này nào.

# Dầu xả tím không phải là “thuốc thần” giúp giữ mãi màu tóc

Điều này có thể sẽ làm thất vọng các bạn gái đang sử dụng item này nhưng đây là sự thật. Sau khi nhuộm tóc một thời gian mái tóc của chúng ta sẽ bắt đầu bị ngả vàng. Trong bảng màu, sắc tím nằm đối diện so với sắc vàng. Vì vậy mà các sản phẩm chăm sóc tóc có màu tím được ra đời nhằm giúp triệt tiêu quá trình ngả màu vàng của tóc. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi tóc được giữ trong môi trường thí nghiệm. Còn bên ngoài, tóc của chúng ta phải đối mặt với khói, bụi bẩn, các chất có hại trong nước. Do đó item này chỉ giúp giữ màu lâu nhất chứ không thể giữ mãi màu tóc cho bạn.

# Dầu xả tím thực sự vô dụng sao?

Không hẳn là vậy. Item này tuy không mang đến khả năng giữ màu cho tóc nhưng vô tình lại tạo ra một công dụng mới: làm nhạt màu tóc. Các bạn gái có sau khi nhuộm tóc thường sẽ gặp tình trạng màu tóc quá đậm hay quá ấm khiến bạn thất vọng. Đây chính là lúc mà sản phẩm này lên tiếng để lấy lại màu tóc yêu thích của bạn. Item này sẽ giảm thiểu màu ấm trên tóc, giúp màu tóc màu vàng nâu nhạt đi hoặc làm rõ nét hơn mái tóc màu xám khói. 

Trọn bộ bí kíp dưỡng ẩm cho da vào mùa đông

# Có nên sử dụng item này thường xuyên?

Tuy là dầu gộidầu xả nhưng đây lại là item mà bạn không nên dùng hằng ngày. Điều này đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Nếu sử dụng thường xuyên, mái tóc sẽ mất dần đi màu sắc vốn có, thay vào đó là những màu nhợt nhạt và kém sắc. Trong trường hợp bạn sử dụng quá nhiều, item này sẽ khiến mái tóc của bạn trở thành màu vàng thay vì phải làm biến mất màu này. Đó là lý do các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm này 1 tuần 1 lần.

# Kết luận

Dầu xả tím vẫn sẽ là sản phẩm giúp bạn giữ màu nhưng chỉ là kéo dài màu sắc của tóc thêm một khoảng thời gian ngắn. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả khi bạn sử dụng item này. Màu tóc, sức khỏe của tóc là 2 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất. Với mái tóc màu đen bạn sẽ chẳng thể thấy được sự khác biệt khi dùng item này. Ngược lại, màu tóc bạch kim lại thấy được hiệu quả tối ưu hơn.

#TRESemme Color Radiance

Nếu bạn đang muốn tìm sản phẩm chăm sóc tóc có màu tím tốt để giúp giữ màu tóc lâu hơn thì TRESemme Color Radiance sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với công nghệ đặc biệt, bộ sản phẩm này sẽ giúp điều chỉnh sự biến đổi của màu tóc. Tình trạng tóc vàng nhanh, phai màu sẽ được cải thiện rõ rệt. Chưa hết, dòng sản phẩm này còn được bổ sung tinh chất từ noãn thực vật. Thành phần này có nhiệm vụ phục hồi hư tổn, giúp tóc chắc khỏe mà giữ cho màu tóc lâu phai. Đây sẽ là sản phẩm mà bạn không thể thiếu để có mái tóc rực rỡ đẹp chuẩn sàn diễn mỗi ngày.

Bạn đã biết thêm về sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay chưa nào. Hãy nhớ rằng dầu xả tím chỉ thực sự hữu ích khi bạn sử dụng một cách hợp lý.

Niềng răng có phải là nguyên nhân gây hôi miệng?
NULL

Tags: #nhuộm tóc đẹp#Chăm Sóc Tóc#chăm sóc tóc nhuộm

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages