Những kiểu tóc xoăn ngắn đang trở thành xu hướng tóc mới trẻ trung được đông đảo giới trẻ ưa chuộng. Tóc ngắn uốn xoăn giúp khuôn mặt trở nên mềm mại, đáng yêu hơn. Thế nhưng việc chăm sóc tóc xoăn sao cho đúng cách thì chưa phải bạn nữ nào cũng biết. Cần làm gì để tóc giữ được kiểu lâu, giúp tóc mềm mại và bồng bềnh hơn? Cùng Đẹp365 tìm hiểu việc nên hay không dùng dầu xả khi uốn tóc xoăn tạo kiểu nhé!

# Dùng dầu xả là điều cần thiết

Sử dụng dầu xả sau 24h sẽ cung cấp lại các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là độ ẩm cho tóc. Ngoài chất hoạt động bề mặt, công thức của dầu xả còn chứa một số hợp chất khác như panthenol (thấm sâu, nuôi dưỡng, kích thích sự tăng trưởng của tóc), hydrolyzed wheat protein (có tác dụng làm tóc suôn thẳng và là chất keo nối kết chất dinh dưỡng với tóc), silicon (giúp tóc mềm, mượt), vitamin B5, đạm tơ tằm, tinh dầu… đây đều là những chất cần thiết giúp tóc phục hồi hư tổn, tóc sẽ trở nên bóng chắc khỏe và vào nếp.

# Lưu ý gì khi dùng dầu xả?

Sử dụng dầu xả chính là cách chăm sóc tóc uốn bạn nên biết. Dầu xả sẽ quyết định tóc có chắc khỏe hay không, các nếp uốn có được giữ lâu hay không. Sau một thời gian làm tóc, dưới tác dụng nhiệt, hóa chất, tóc của bạn sẽ trở nên khô, thiếu dưỡng chất. Bổ sung độ ẩm cho tóc là rất cần thiết để tóc bắt đầu quá trình phục hồi hư tổn. Thế nhưng cần lưu ý là chỉ sử dụng các sản phẩm dầu gộidầu xả  24h sau khi uốn tóc. Nếu bạn không muốn tóc trở lại trạng thái ban đầu thì hãy lưu ý điều này!

# Dầu xả Sunsilk

Dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với chiết suất bồ kết sẽ giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc hưu tổn. Sau khi sử dụng dầu xả Sunsilk, mái tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất… tạo kiểu. Dầu xả Sunsilk còn giúp tóc lấy lại độ ẩm cần thiết, khắc phục tình trạng khô xơ, giúp tóc trở nên óng mượt hơn, đặc biệt là tóc vừa trải qua quá trình làm tạo kiểu.

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Da đầu nhờn, bết dính khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy bạn đã thử các cách xử lý tóc bết này hay chưa? Cùng Đẹp365 khám phá ngay dưới đây
Tóc dài sẽ mang đến nhiều lợi thế cho bạn trong việc tạo kiểu. Vì vậy, hãy thử những kiểu tóc búi mà Đẹp365 vừa gợi ý cho bạn nhé!
Nếu bạn đã từng nghe qua việc dùng nước hành tây để chăm sóc tóc thì hôm nay, hãy cùng Đẹp365 khám phá thực hư về lời đồn này bạn nhé!
Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay cách cô nàng Phương Ly mix&match với những phụ kiện tóc như kẹp tóc, nơ cài,... như thế nào bạn nhé!
Chăm sóc bằng những loại dầu gội, dầu xả phục hồi tóc thôi là chưa đủ, bạn cũng cần dùng tới 5 loại tinh dầu mà Đẹp365 sắp kể dưới đây nữa đấy nhé!
Hãy cùng Đẹp365 lục tìm những kiểu tóc uốn đẹp của cô nàng “Gái già lắm chiêu" Ninh Dương Lan Ngọc xem thế nào mà lại xinh lung linh vậy nhé!