Đâu mới là tiêu chuẩn để đánh giá một salon tóc “xịn”?

Bạn định nghĩa như thế nào là 1 salon tóc “xịn”? Có nhiều tiêu chí để đánh giá salon tóc đẹp theo những chuẩn mực khác nhau. Chuẩn đánh giá này sẽ dựa trên nhu cầu, sở thích, giá cả, sản phẩm, dịch vụ… Cùng tham khảo những chuẩn đánh giá 1 salon tóc xịn cần có những tiêu chuẩn nào!

#1. Hãy nói chuyện

Nhà tạo mẫu tóc Kerri Urban cho rằng, hair stylist chỉ thực sự nên giữ im lặng với khách hàng của mình khi họ gặp những vấn đề tồi tệ nhất. Ngoài ra, hair stylist nên bắt chuyện và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi họ quyết định đến và trở thành “thượng đế” của salon bạn. Hair stylist có thể chia sẻ cho họ những câu chuyện trong vấn đề chăm sóc tóc để họ có thể nắm và sở hữu được mái tóc khoẻ đẹp nhất ngay tại nhà. Đó chính là sự thân thiện, lịch sự và nồng nhiệt mà một salon tóc đẹp chuẩn quốc tế cần có.

#2. Thân tình

Nhà tạo mẫu tóc Orlando Pita nói rằng, cần phải có sự hợp tác giữa người tạo mẫu và khách hàng. Hair stylist nên đặt những câu hỏi với bạn như kiểu tóc nào đẹp nhất mà bạn từng có và lý do tại sao bạn lại thích kiểu tóc đó? Hoặc kiểu tóc nào tồi tệ nhất mà bạn từng có và lý do tại sao bạn không thích? Thông qua đó, nhà tạo mẫu tóc có thể phân tích và tìm ra được một kiểu tóc sáng tạo khác và phù hợp được với gương mặt của bạn.

#3. Tôn trọng

Có lẽ chúng ta đều mong muốn điều này khi đến với một salon tóc đẹp. Một salon chuyên nghiệp sẽ có những nhân viên biết điềm đạm và tôn ttronjg khách hàng của mình cho dù họ có tỏ ra thô lỗ. Việc tránh để những thái độ tiêu cực sẽ giúp cải thiện được tâm trạng của hai bên. Nếu người nhân viên biết cách chèo lái câu chuyện theo hướng tích cực hơn để thể hiện sự chuyên nghiệp thì đây đích thị là tác phong của một salon tóc đẹp chuẩn quốc tế.

#4. Sự hài lòng khi ra về

Các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp luôn chắc rằng khách hàng của mình ra về với sự hài lòng 100% từ kiểu tóc cho đến màu sắc, cách phục vụ hay thái độ của nhân viên.Nếu họ chủ động đặt câu hỏi dành cho bạn như “Đó có phải là kiểu tóc mà bạn mong muốn hay phàn nàn gì về salon hay không?”

Ở TP.HCM, đã có những salon tóc đẹp hội tụ đủ những chuẩn mực đánh giá trên. Khách hàng của salon đã có những đánh giá và phản hồi về chất lượng dịch vụ để có thể bình chọn là salon tóc đẹp. Điểm dễ dàng nhận thấy ở những salon tóc này là luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, tôn trọng khách hàng, tôn trọng sở thích của khách hàng, cùng trao đổi để tìm ra được giải pháp chăm sóc tóc và làm đẹp tóc tốt nhất. Bên cạnh đó, các salon này còn sở hữu các sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon như dầu gội đầu Tresemme Detox giúp phục hồi và cải thiện mái tóc hư tổn. Đồng thời, các sản phẩm đồng thương hiệu khác như Tresemme Keratin Smooth còn có tác dụng giúp tóc giữ nếp và suôn mượt. Sản phẩm hỗ trợ tối đa trong công việc tạo kiểu cho tóc được dễ dàng hơn.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm chăm sóc tóc vào nếp Tresemme Keratin Smooth tại đây!

Tags: #làm tóc đẹp#giữ nếp tóc

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages