Mái tóc nhuộm chính là mái tóc khó chăm sóc nhất. Để giữ được màu tóc nhuộm bền lâu cần một sự chăm sóc kỹ lưỡng. Và một trong những bước haircare quan trọng chính là dầu gội. Thế nhưng các nàng đã tìm được loại dầu gội thích hợp nhất cho mái tóc nhuộm của mình chưa? Đẹp365 sẽ mang đến cho bạn một loại dầu gội dành riêng cho các cô nàng yêu thích nhuộm tóc màu vàng nâu, vàng hoặc bạch kim.

Nhuộm tóc màu vàng nâu luôn cần những sản phẩm chăm sóc chuyên biệt

#Dầu gội tím là gì?

Khái niệm dầu gội tím có lẽ còn rất xa lạ ở Việt Nam. Nhưng ngày qua ngày, khi mái tóc vàng trở thành xu hướng thì các biện pháp chăm sóc tóc nhuộm cũng càng được nhắc đến nhiều hơn. Dầu gội tím chính là một trong số đó.

Dầu gội tím là sản phẩm không thể thiếu của các cô nàng nhuộm tóc màu vàng nâu, vàng và bạch kim

Đương nhiên, dầu gội tím chính là dầu gội có màu tím. Những màu tóc sáng tone lạnh như vàng, vàng nâu hay bạch kim thường không giữ màu được lâu, dễ ngả vàng xỉn, mất đi độ bóng và khô xơ. Và dầu gội tím chính là giải pháp giải quyết tất cả các vấn đề này.

#Cách dầu gội tím hoạt động trên mái tóc của bạn

Trên bánh xe màu sắc, màu tím và màu vàng chính là 2 màu đối lập. Được sử dụng như trong quy tắc trang điểm, màu tím sẽ giúp chống lại sắc vàng ấm trên mái tóc màu vàng sáng hoặc bạch kim giúp tóc bền màu và bóng hơn.

Dầu gội tím chỉ hoạt động tích cực đối với nhuộm tóc màu vàng nâu, vàng sáng và bạch kim

Các phân tử màu tím trong dầu gội tím giúp tăng các tông màu lạnh và dìm các tông màu vàng xỉn xuống tạo hiệu ứng cân bằng cho mái tóc nhuộm của bạn.

#Sử dụng đúng cách dầu gội tím

Dầu gội tím được sử dụng thay cho dầu gội thường từ 2-3 lần/tuần. Hãy thoa dầu gội tím lên tóc như khi bạn gội đầu với dầu gội thường. Nhưng bạn cần massage da đầu và tóc lâu hơn để các phân tử màu tím có thể phát huy hết tác dụng lên mái tóc của bạn. Tùy thuộc vào độ sáng của tóc mà thời gian để dầu gội tím có hoạt động sẽ khác nhau, nhưng thường sẽ dao động từ 1-10 phút.

Hãy chọn lựa ngay cho mình một chai dầu gội tím nếu nàng có ý định nhuộm tóc màu vàng nâu hay vàng sáng

Bạn nên dùng kèm dầu xả tím để có được kết quả tốt nhất. Nếu tóc bạn chỉ nhuộm vàng ở phần đuôi tóc (tóc ombre) thì bạn có thể chọn dầu gội tím chỉ ở phần đuôi tóc, điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí. Nhưng bạn không cần lo lắng nếu như dầu gội tím sẽ ảnh hưởng xấu đến phần tóc đen hoặc phần tóc nhuộm màu tối của bạn. Vì dầu gội tím chỉ có tác dụng trên mái tóc sáng màu.

Hãy săn lùng ngay cho bản thân một chai dầu gội tím nếu bạn là cô gái đam mê nhuộm tóc màu vàng nâu, vàng sáng hoặc bạch kim. Dầu gội này sẽ đập tan nỗi lo ngại về việc tóc chỉ đẹp khi bạn ở tại salon tóc. Bạn có thể dễ dàng chăm sóc mái tóc nhuộm của mình tại nhà và tiết kiệm một khoảng kha khá vì không phải nhuộm tóc liên tục vì sợ xuống màu. 

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Có thể đây là những kiểu tóc mái trẻ trung mà bạn muốn tìm để thay đổi cho bản thân ngay lập tức. Thay đổi ngay kiểu tóc để giúp bạn dễ thương, xinh xắn hơn
Bạn thích những kiểu tóc ngắn đẹp Hàn Quốc? Hãy tham khảo ngay các kiểu tóc ngắn đẹp không bao giờ lỗi mốt cùng Đẹp365 nhé!
Tóc xoăn sóng lơi, tóc xoăn dài, tóc xoăn ngang vai,... đâu là KIểu Tóc Uốn Đẹp Mà Không Bị Già đây? Và đâu là cách có kiểu tóc uốn đẹp?
Tóc màu nâu đỏ không hề quá xa lạ với các phái đẹp. Nhưng bạn đã biết hất "tất tần tật" 10 cách nhuộm tóc màu nâu đỏ cực đẹp dưới đây chưa?
Các cô nàng đam mê làm đẹp chắc chắn sẽ luôn băn khoăn với những câu hỏi như “Tóc dài đến đâu thì đẹp?”. Vậy cuối cùng là đến đâu nhỉ?
Nếu bạn nhuộm tóc màu nâu sáng, bạn sẽ ngạc nhiên độ sang chảnh ngút ngàn nhưng vẫn dịu dàng nết na. Cùng xem màu nâu sáng có những kiểu nào nhé!