CÓ KEM CHỐNG NẮNG LẤP LÁNH NÀY, MẶT TRỜI CŨNG PHẢI CHÀO THUA VỚI BẠN!

Thời buổi này ra đường đố cô gái nào có can đảm không dùng kem chống nắng. Vì lí do gì ư? Đơn giản đó là một thói quen mà nàng nên có để tránh các vấn đề da như sạm da, đồi mồi tàn nhang hoặc thậm chí ung thư da. Và mới gần đây thôi, thương hiệu Sunshine and Glitter vừa cho ra mắt bộ sản phẩm cực kì đặc biệt: chống nắng SPF có kim tuyến lấp lánh!

Có kem chống nắng này, có là mặt trời cũng không sợ chói chang.

Theo như tờ Refinery29 chia sẻ, toàn bộ các sản phẩm chống nắng cho da này đều cruelty-free (không thử nghiệm trên động vật), trong đó sản phẩm nổi bật của bộ sưu tập này là Sea Star Sparkle SPF 50 ($20) với màu vàng, hồng hoặc cầu vồng cho bạn tùy ý lựa chọn.

Đặc điểm của các sản phẩm này là đều có chứa chất chống oxy hóa và có tác dụng chống thấm nước, bảo vệ da khỏi ánh nắng UVA/UVB trong vòng 80 phút. Và dù có chứa kim tuyến, những sản phẩm lấp lánh này vẫn cam kết không gây hại cho da nhạy cảm.

Không chỉ SPF, Sunshine and Glitter còn bán kèm một loạt các sản phẩm chứa kim tuyến lấp lánh tha hồ cho nàng chói chang khác như Glitter Lip Balm ($8), Glitter After Sun Lotion ($13) và Glitter Bug Repellent ($19).

Còn chần chờ gì mà không tậu ngay thôi để luôn xinh đẹp lấp lánh mỗi khi ra đường nào!!

Tags: #kem chống nắng#chống nắng cho da

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages