Chờ đợi mãi, những tháng cuối năm cuối cùng cũng đến rồi! Đây chính là lúc thích hợp để các nàng diện những chiếc mũ đông khi tiết trời dần se se lạnh đấy. Nhưng bạn đã có những kiểu tóc phù hợp khi diện chiếc mũ mùa đông chưa? Hãy xem ngay bài việc này của Đẹp365 để có được những ý tưởng hay ho cho outfit của mình đấy.

Tóc đuôi ngựa thấp

Kết quả hình ảnh cho Tóc đuôi ngựa thấp

Đây là một trong nhiều cách bạn có thể tạo kiểu cho mái tóc của mình để đội mũ mùa đông. Bạn có thể để tóc đuôi ngựa sang một bên hay ở giữa tùy ý. 

Tóc uốn gợn sóng nhẹ

Tất cả các chuyên gia tóc đều đồng tình rằng đây là kiểu tóc phù hợp nhất để đội mũ. Tóc thẳng sẽ trông rất đẹp khi đội mũ nhưng với một chút gợn sóng nhẹ nhàng, tóc bạn sẽ trông còn tuyệt vời hơn. Đặc biệt là khi đội mũ như beanies, mũ nồi, hoặc fedoras, tóc uốn gợn sóng sóng nhẹ nhàng sẽ tôn thêm vẻ đẹp cho tóc bạn. 

Tóc tết hai bên kiểu Pháp

40 Perfect Looks With Short Hairstyles For Fine And Thin Hair

Bạn thường xuyên di chuyển bằng xe và đang tìm kiếm một phong cách chống gió hợp với mũ mùa đông? Hãy thử tết tóc hai bên kiểu Pháp bạn nhé. Nếu bạn có thời gian và đang muốn thử một cái gì đó lạ mắt hơn một chút, hãy thử kiểu tóc này.

Tóc tết đuôi cá lỏng

Một bím tóc thật to được tết lỏng lẻo sẽ là lựa chọn tuyệt vời với một chiếc mũ. Nếu bạn muốn thực hiện kiểu tóc này, đừng quên kéo ra vài sợi tóc để tạo độ lả lơi và quyến rũ. 

Tóc bob duỗi thẳng

Một phong cách khác được đề xuất bởi nhiều chuyên gia tóc là  tóc bob duỗi thẳng bóng mượt.  

Nếu bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để tìm ra kiểu tóc phù hợp với chiếc mũ mùa đông của mình, thì những kiểu trên chắc chắn là một khởi đầu tốt. Còn chần chờ gì mà không bắt tay thực hiện ngay những kiểu tóc này để cập nhật thời trang mùa đông của mình bạn nhỉ? 

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

bạn có muốn dù bận rộn cả ngày nhưng vẫn xinh tưới không. Ngoài makeup ra, làm tóc cũng được chu toàn đấy. Cùng Đẹp365 bật mí cách làm kiểu tóc đơn giản nhé
Thử nhuộm tóc màu khói ombre cho mùa hè này nàng ơi. Nghe đâu đây là màu tóc hot nhất hiện nay đấy! Cùng thử với Đẹp365 nha.
Ra đường mùa Corona thì chẳng cần phải makeup vì khẩu trang đã che hết mặt mất rồi! Vậy bạn thử làm điệu cho mái tóc đẹp của mình là được ấy mà.
Thăng hạng nhan sắc nhanh chóng với cách nhấn nhá các kiểu cột tóc đẹp ngay trên đây. Bạn có muốn thử ngay không? Cùng Đẹp365 khám phá nhé
Đôi khi chính mái tóc của bạn tố cáo làm bạn dừ hơn so với tuổi thật của mình. Vậy đâu là những nguyên do khiến bạn làm tóc đơn giản tại nhà những vẫn già?
Bộ phim Iteawon class không chỉ có nội dung phim hay mà còn có style tóc ấn tượng. Từ mái tóc ngắn đến mái tóc dài đẹp của các diễn viên đều gây thương nhớ