Lựa chọn màu son đẹp theo Cung hoàng đạo, tại sao không?

Chiêm tinh được xem là một môn khoa học nghiên cứu sự ảnh hưởng của các vật thể thiên văn lên con người. Việc khám phá những bí ẩn về Cung hoàng đạo liên quan đến tính cách, tình cảm, số mệnh,… chưa bao giờ khiến các cô nàng thôi tò mò và hứng thú. Vậy tại sao lại không có cách chọn màu son đẹp hợp với Cung hoàng đạo nhỉ? Biết đâu lại xinh hơn thì sao?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

cung hoàng đạo

(Nguồn: Awesome inventions)

Dẫn đầu trong 12 chòm sao, Bạch Dương mang trong mình sự nhiệt huyết và năng động. Do vậy, màu son đỏ tươi rực lửa sẽ là một màu son đẹp giúp cô nàng mang cung hoàng đạo Bạch Dương cá tính luôn tỏa sáng và nổi bật.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 2

(Nguồn: Gif peanut butter)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

cung kim ngưu

(Nguồn: Awesome inventions)

Sống trọn vẹn từng khoảnh khắc và trân trọng cuộc sống là những phẩm chất quý giá của cô nàng mang cung hoàng đạo Kim Ngưu. Cá tính mạnh chẳng kém gì Bạch Dương, cô nàng Kim Ngưu nên chọn sắc tím bí ẩn và quyến rũ, màu sắc son môi đẹp và lạ lẫm này sẽ khiến người đối diện bị thu hút và muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 4

(Nguồn: Hel’s bell)

Song Tử (22/5 – 21/6)

cung song tử

(Nguồn: Awesome inventions)

Các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử thường rất thời thượng, năng động và trong lĩnh vực làm đẹp thì hay thích thử những thứ thật lạ mắt, ấn tượng. Tuy nhiên, trong năm mới, Song Tử nên khám phá khía cạnh mới trong tính cách của mình bằng cách chọn màu son đẹp thật cổ điển, nữ tính như đỏ tím hoặc đỏ berry.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 6

(Nguồn: Her campus)

Cự Giải (22/6 – 22/7)

cung cự giải

(Nguồn: Awesome inventions)

Với tính cách hướng nội và không thích bon chen trong cuộc sống, nhưng những cô nàng Cự Giải rất chân thành và sẽ là một người bạn tuyệt vời để chia sẻ. Với tính cách như thế, cung hoàng đạo này rất phù hợp với cách chọn màu son đẹp nhẹ nhàng và gần gũi như son cam đất  hoặc đỏ san hô.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 8

(Nguồn: Giphy)

Sư Tử (23/7 – 23/8)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 9

(Nguồn: Awesome inventions)

Sư Tử cực kỳ yêu thích những bữa tiệc tùng hoành tráng và thích nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đến đâu cô nàng Sư Tử cũng muốn làm trung tâm của sự chú ý cả. Cách chon màu son môi đẹp nổi bật như màu cam kèm theo son bóng có nhũ sẽ rất phù hợp với phong cách của Sư Tử đấy.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 10

(Nguồn: Giphy)

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 11

(Nguồn: Awesome inventions)

Cô nàng thuộc cung hoàng đạo này luôn cầu toàn và kỹ tính, nhưng điều đó lại giúp công việc được suôn sẻ. Những màu son đẹp thanh lịch, trầm và nhã nhặn như son màu đất, hồng nâu, có kết cấu son lì (matte) hứa hẹn sẽ mang lại may mắn cho bạn.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 12

(Nguồn: Chang makeup)

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 13

(Nguồn: Awesome inventions)

Thiên Bình là mẫu người của xã hội, của những mối quan hệ và sự sôi nổi, nhiệt tình. Sự cân bằng trong cuộc sống và cách sống thoải mái khiến Thiên Bình luôn có được trạng thái tốt cho mọi việc. Màu son đẹp sang trọng như đỏ rượu chát sẽ thêm chút lãng mạn cho cuộc sống của các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 14

(Nguồn: Pinterest)

Thần Nông (24/10 – 22/11)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 15

(Nguồn: Awesome inventions)

Năm nay, cung hoàng đạo Thần Nông nên tránh xa những màu son đậm, tối và thử kết bạn với những màu son đẹp tươi vui, rực rỡ hơn, ví dụ như hồng cánh sen, hồng mẫu đơn.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 16

(Nguồn: Rebloggy)

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 17

(Nguồn: Awesome inventions)

Con gái cung hoàng đạo Nhân Mã yêu sự tự do, phóng khoáng, thích giản đơn và hòa nhã với tất cả mối quan hệ xung quanh mình. Vì vậy, màu son đẹp nhã nhặn như nâu rất hợp với tính cách của bạn.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 18

(Nguồn: Murad)

Ma Kết (22/12 – 19/1)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 19

(Nguồn: Awesome inventions)

Ma Kết yêu công việc tập thể và luôn làm việc nhiệt tình cho mục tiêu chung. Tính cách đó cộng thêm một chút bất thường khó nắm bắt khiến mọi người cảm thấy cung hoàng đạo này thật thú vị. Gợi ý màu son đẹp cho cô nàng Ma Kết là son hồng tươi, giúp bạn luôn tỏa sáng.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 20

(Nguồn: Giphy)

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 21

(Nguồn: Awesome inventions)

Bảo Bình chín chắn nhưng cũng rất vui vẻ và ngây thơ. Tính cách trẻ con cùng với cuộc sống luôn ngập tràn cảm hứng tuyệt vời của cung hoàng đạo này sẽ cực kỳ “hợp rơ” với son màu nude hơn ai hết.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 22

(Nguồn: Honest beauty blog)

Song Ngư (20/2 – 203)

cung song ngư

(Nguồn: Awesome inventions)

Năm 2017 được dự đoán là một năm rất ngọt ngào và thuận lợi trong tình cảm của các cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, bởi vậy mà những màu son đẹp rạng rỡ và thật tươi tắn, trong trẻo như son hồng cam chính là gợi ý tuyệt vời nhất.

màu son đẹp cung hoàng đạo - hình 24

(Nguồn: Awesome inventions)

Tags: #son môi#cung hoàng đạo#màu son đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages