Các Kiểu Tóc Đẹp được dự đoán "lên ngôi" trong năm 2019 | Đẹp365
Các Kiểu Tóc Đẹp trong năm 2019

Năm 2019 sẽ là năm bùng nổ của các kiểu tóc đẹp được đánh giá sẽ tạo nên xu hướng dưới đây. Khuôn mặt nàng có đẹp hơn, dễ thương hơn hay không đều phụ thuộc vào các mẫu tóc. Triển ngay các kiểu tóc đẹp nữ 2019 nhé! Những kiểu tóc đẹp nữ sẽ giúp bạn ghi điểm đấy!

những kiểu tóc đẹp

I. Cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt

Bí quyết quan trọng nhất để có được những kiểu tóc đẹp chính là bạn phải làm sao để có thể chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình. Hãy cùng Đẹp365 khám phá xem đâu mới là kiểu tóc “chân ái” dành riêng cho bạn nhé!

1. Kiểu tóc đẹp cho mặt tròn

Đối với các bạn gái có gương mặt tròn thì đâu mới là kiểu tóc “chân ái” của bạn? Những cô nàng sở hữu gương mặt tròn nên chọn cho mình các kiểu tóc uốn cụp, tóc lob, bob ngang vai hay những kiểu tóc được đánh rối, tỉa tầng để giúp gương mặt tỏa sáng hơn.

Không chỉ như thế, bạn còn có thể để kiểu tóc xoăn nhẹ không mái hay búi tóc củ tỏi cao để giúp gương mặt của bạn trông thon gọn hơn, che đi phần mỡ thừa, nọng, hai má phúng phính. Một số gợi ý cho nàng mặt tròn:

Tóc ngang vai

Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng thích để tóc ngắn nhưng lại phân vân không biết tóc quá ngắn thì có phù hợp với mình hay không. Nếu đã sở hữu gương mặt tròn và có phần mũm mĩm thì bạn hãy thử các kiểu tóc ngang vai đẹp như tóc ngang vai uốn, tóc duỗi cúp ngang vai, tóc ngang vai duỗi phồng,… bạn nhé!

Tóc lob

Tóc lob hay còn gọi là long bob là một kiểu tóc đẹp cũng đang rất được yêu thích hiện nay. Nếu tóc lob xoăn mang đến cho bạn phong cách nhẹ nhàng ngọt ngào thì tóc lob duỗi cúp là một kiểu tóc cá tính và dành cho những cô nàng muốn thu hút toàn bộ sự tập trung lên mái tóc của mình. Phần tóc lob còn tạo hiệu ứng cho gương mặt của bạn và giúp mặt thon gọn hơn.

2. Kiểu tóc đẹp cho mặt dài

Thế còn mặt dài thì sao? Mặt dài chọn kiểu tóc nào đẹp cũng là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đối với cô nàng sở hữu gương mặt dài, những gợi ý cho bạn gồm có:

Tóc ngắn

tóc ngắn là một trong Các Kiểu Tóc Đẹp

Mái tóc ngắn sẽ tạo hiệu ứng cho khuôn mặt của bạn và vô tình giúp mặt bạn trông tròn hơn, bầu bĩnh hơn. Với mái tóc cắt ngắn thì bạn nên để kiểu gì? Hãy thử ngay tóc ngắn uốn sóng – một kiểu tóc đẹp hot hit trong những ngày gần đây bạn nhé. Hoặc cá tính hơn và có phần “nổi loạn” hơn, bạn có thể thử để kiểu tóc bob hoặc tóc ngắn uốn xoăn xù lọn nhỏ đấy nhé.

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa cũng là một kiểu tóc đẹp và “hấp dẫn” với những cô nàng có gương mặt dài. Tóc mái sẽ che đi phần trán cao của bạn, giúp gương mặt bạn thanh thoát “như có như không”. Khi để mái thưa, bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn uốn xoăn hoặc tóc dài ngang vai duỗi cúp đều được đấy nhé.

Tóc duỗi phồng

Một trong những kiểu tóc đẹp đang được yêu thích hiện nay dành cho cô nàng có gương mặt dài chính là mái tóc duỗi phồng. Bạn có thể dùng máy kẹp tóc để bấm phồng phần chân tóc của mình. Đây cũng là một trong những kiểu tóc dành cho cô nàng có mái tóc mỏng đang rất phổ biến.

tóc duỗi phồng là một trong Các Kiểu Tóc Đẹp

Tóc bob mái dài

Một kiểu tóc đẹp phổ biến khác cho nàng có gương mặt dài chính là kiểu tóc bob kết hợp cùng tóc mái dài. Phần tóc mái này có thể được uốn xoăn nhẹ nhàng để tăng thêm nét mềm mại cho gương mặt và khung xương của bạn.

*Lưu ý: Với những cô nàng có gương mặt dài, để tránh mặt dài hơn và trông già trước tuổi, bạn nên hạn chế kiểu tóc dài rẽ ngôi giữa bạn nhé.

3. Kiểu tóc đẹp cho mặt vuông

Đã bao giờ bạn tự hỏi mặt vuông thì nên để kiểu tóc gì? Để Đẹp365 bật mí cùng bạn nhé! Có vô vàn kiểu tóc đẹp dành cho những cô nàng có gương mặt vuông để trông xinh xắn hơn và giúp bạn tự tin hơn. Tóc rẽ lệch ngôi hoặc các kiểu tóc tỉa layer, tỉa tầng,… luôn là kiểu tóc phù hợp với bạn.

Tóc ngang vai tỉa layer

Nếu bạn luôn yêu thích kiểu tóc ngang vai thì hãy thử cắt tóc rồi tỉa layer bạn nhé! Phần đuôi tóc được tỉa có phần lộn xộn này lại khiến mọi người quên đi khung xương to, vuông vức trên gương mặt của bạn. Vì thế, đây là một kiểu tóc đẹp được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Tóc rẽ ngôi lệch

tóc rẽ ngôi lệch là một trong Các Kiểu Tóc nữ Đẹp

Tóc rẽ ngôi lệch cũng là một kiểu tóc đẹp và hot hit những ngày gần đây. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc là đã có thể có một kiểu tóc xõa vô cùng tự nhiên nhưng không mang lại cảm giác xuề xòa. Đối với dân công sở thì đây là một kiểu tóc thanh lịch rất đáng để thử đấy nhé.

Tóc dài uốn xoăn gợn sóng

Kiểu tóc cuối cùng mà Đẹp365 muốn bật mí cho những cô nàng có gương mặt dài chính là kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng. Kiểu tóc này vô cùng chanh xả và thần thái đấy. Những sóng tóc bồng bềnh sẽ giúp tạo hiệu ứng cho gương mặt của bạn và giúp gương mặt trông mềm mại, rực rỡ hơn.

4. Kiểu tóc đẹp cho mặt hình chữ nhật

Khuôn mặt hình chữ nhật gai góc như thế thì phải chọn kiểu tóc nào để có thể làm đẹp cho chính mình bây giờ? Với những cô nàng đang sở hữu gương mặt hình chữ nhật mà muốn làm tóc đẹp thì bạn có thể chọn các kiểu tóc dài kết hợp với tóc mái hoặc kiểu tóc tỉa layer như mặt vuông cũng được đấy nhé!

Tóc dài cùng mái bằng

tóc mái là một trong Các Kiểu Tóc Đẹp

Gương mặt hình chữ nhật thường có xương hàm rộng cùng tỉ lệ các phần trên gương mặt không cân xứng nên bạn có thể chọn kiểu tóc mái bằng ngang chân mày để che đi phần trán của mình và giúp gương mặt của bạn trông gọn gàng hơn. Bạn có thể nhuộm tóc với nhiều màu sắc khác nhau như cô nàng Lisa của nhóm nhạc thần tượng BlackPink đấy.

Tóc dài cùng tóc mái của thập niên 70s

Với những cô nàng “hoài cổ” thì kiểu tóc mái “bổ luống” của thập niên 70s chính là kiểu tóc đẹp dành riêng cho bạn. Phần tóc mái có độ phồng nhẹ này sẽ giúp làm dịu đi cảm giác mặt thô cứng và giúp bạn trở nên ngọt ngào hơn.

Tóc tỉa layer

Tóc tỉa layer với độ dài vừa phải có thể tôn lên vẻ năng động và cá tính nhưng không làm đi “chất” nữ tính bên trong bạn. Vì thế, tóc tỉa layer cũng là một trong những kiểu tóc đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

II. 16 kiểu tóc đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay

1. Tóc ngắn uốn xoăn 

tóc ngắn uốn xoăn là một trong Các Kiểu Tóc Đẹp

Tóc ngắn đang ngày một hot hit hơn. Nếu đã hạ quyết tâm F5 mái tóc của mình, hãy thử ngay kiểu tóc ngắn được uốn xoăn sóng nước này bạn nhé! Cô nàng Min nổi tiếng với bài hát “Em mới là người yêu anh” đã tạo được ấn tượng mạnh khi kết hợp tóc ngắn uốn xoăn cùng màu tóc nhuộm đẹp đấy. Thử học tập cô nàng ngay thôi nào!

2. Tóc ngắn uốn cụp đuôi

Tóc cụp đuôi là một trong những kiểu tóc nữ đẹp hiện nay

Nếu không thích uốn xoăn toàn bộ mái tóc của mình, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một kiểu tóc đẹp khác. Tóc ngắn uốn cụp đuôi được mệnh danh là một kiểu tóc nữ đẹp và có thể phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Với kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng thêm một chiếc kẹp tóc là đã có vẻ ngoài xinh xắn hơn rất nhiều rồi.

3. Tóc xoăn sóng nước lọn to

Và dĩ nhiên khi nhắc đến những kiểu tóc đẹp thì không thể nào bỏ qua tóc xoăn sóng nước lọn to. Với những cô nàng có mái tóc dài và làn da trắng, bạn có thể kết hợp tóc xoăn sóng nước lọn to cùng việc nhuộm tóc với các tông màu sáng như màu hồng pastel, màu nâu vàng,… để tạo hiệu ứng cho mái tóc của mình, giúp bạn không là nắng nhưng vẫn chói chang.

4. Tóc xoăn đuôi

Một kiểu tóc nữ đẹp khác cũng được nhiều cô nàng lựa chọn tại salon tóc chính là tóc xoăn đuôi. Tuy chăm sóc tóc xoăn đuôi có phần hơi cầu kỳ một chút khi mỗi tối đều phải dùng lô cuốn tóc để giữ đuôi tóc được xoăn bồng bềnh nhưng không thể phủ nhận, kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng thích vẻ ngoài ngọt ngào, dịu dàng.

tóc dài uốn đuôi trở thành xu hướng thời thượng trong số những kiểu tóc đẹp

5. Tóc mái thưa

Với team “cưa sừng làm nghé” thì tóc mái thưa chính là bí quyết để bạn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung hơn. Kiểu tóc đẹp này sẽ góp phần hack tuổi thật của bạn và giúp gương mặt của bạn bừng sáng rực rỡ. Kết hợp cùng kiểu tóc búi củ tỏi, tóc búi natra hay đơn giản là tóc đuôi ngựa buộc đều làm bạn thêm xinh xắn đấy.

Tóc mái lưa thưa nữ tính đẹp

Cứ nhìn ca sĩ Hari Won – bà xã của MC Trấn Thành là bạn đã có thêm động lực để cắt tóc mái thưa rồi phải không nào?

6. Tóc mái dài

Anh em họ hàng với tóc mái thưa chính là tóc mái dài. Nếu tóc mái thưa giúp bạn trẻ trung hơn thì tóc mái dài sẽ đảm đương nhiệm vụ giúp bạn có vẻ ngoài chanh xả hơn, sang trọng hơn. Bạn cũng có thể biến tấu với nhiều kiểu tóc khác nhau như tóc mái dài rẽ lệch ngôi 7:3 hoặc mái hành tây – hai lọn tóc mái dài xoăn nhỏ ở hai bên lỗ tai của bạn.

Từ các K-idol Yoona SNSD đến các sao Việt như Khổng Tú Quỳnh, Bảo Thanh,… đều rất yêu thích kiểu tóc mái này.

7. Tóc ngang vai uốn

Một kiểu tóc đẹp khác đang được yêu thích hiện nay chính là tóc ngang vai uốn – kiểu tóc quốc dân có thể phù hợp với hầu hết mọi dáng mặt, mọi trang phục. Tùy theo sở thích mà bạn có thể uốn xoăn sóng nước toàn bộ tóc hoặc chỉ đơn giản là uốn nhẹ phần đuôi tóc mà thôi. 

8. Tóc bob

Cá tính, năng động nhưng không kém phần ngọt ngào – kiểu tóc bob ra đời đã khiến bao cô nàng xiêu lòng. Và dĩ nhiên nếu yêu thích những kiểu tóc ngắn đẹp thì làm sao mà có thể bỏ qua tóc bob cơ chứ. Kiểu tóc đẹp này sẽ kết hợp cực kỳ ăn rơ với mái tóc màu nâu hạt dẻ, tóc màu nâu mật ong hoặc các tông màu trầm ấm.

9. Các Kiểu Tóc dài uốn xoăn nhuộm màu blorange

nhuộm tóc màu ombre
(Nguồn: Pinterest)

Nếu có màu tóc nữ đẹp nào sẽ ngự trị và chiếm thế ngôi vương của nhuộm tóc màu khói suốt năm 2017 và 2018 thì phải kể đến màu vàng cam này, hay còn được gọi là màu Blorange – sự kết hợp giữa blonde và orange. Nhược điểm của màu tóc này là cực kén da nên muốn có những mẫu tóc đẹp với màu tóc này cũng khá “khó nhằn” đấy. Nhưng phong cách của bạn sẽ được nâng tầm, trở thành tâm điểm ngay từ giây đầu tiên xuất hiện với những kiểu tóc đẹp cùng màu tóc này. Khi “diện” màu tóc này, bạn sẽ dễ dàng có được các kiểu tóc đẹp cực chất.

Đặc biệt, khi chụp hình ngoài sáng, màu tóc long lanh và ánh lên màu sắc rất đẹp, bảo đảm rằng nàng sẽ rất nổi bật nếu sở hữu mái tóc dài uốn xoăn đuôi màu blorange cộng với nước da trắng ngần. Mặc dù thời thượng nhưng bám màu khá dai và cần phải tẩy tóc mới có được mẫu tóc đẹp đấy nhé!

10. Tóc xoăn kết hợp với màu vàng Nirvana để có Các Kiểu Tóc Đẹp Nữ

Khác với màu blorange, vàng Nirvana mang tone lạnh nhất trong danh sách các mẫu tóc đẹp của năm 2019. Kiểu tóc nữ đẹp này phù hợp với vàng Nirvana nhất chính là kiểu tóc ngắn hay dài được uốn xoăn kiểu dập sóng.

Những Kiểu Tóc Đẹp được dự đoán "lên ngôi" trong năm 2019

Những minh chứng nổi đình nổi đám đang diện những mẫu tóc đẹp này chính là Selena Gomez, Kim Kardashian và Taeyeon, nổi bần bật, không đụng hàng ai và cực thích hợp với những nàng sở hữu làn da ngăm. Có thể nói đây là màu vàng bạch kim sáng vừa, không quá chói, hợp với nàng nào muốn thay đổi và có những kiểu tóc đẹp cho riêng mình trong năm nay, hãy cân nhắc kĩ nhé.

11. Các Kiểu Tóc Đẹp Nữ kết hợp dây cột tóc vải theo phong cách Vintage girl

những kiểu tóc đẹp 2019

Chúng ta không thể nào quên những dây cột tóc vải nhiều họa tiết thường xuất hiện ở bìa các báo Hoa Học Trò, Mực Tím đúng không nào? Năm 2019 được dự đoán là màn “come-back” hoành tráng các mẫu tóc dài đẹp này nhé! Item này sẽ giúp bạn có được Các Kiểu Tóc Đẹp và nhẹ nhàng.

Những bạn gái nữ tính hoàn toàn có thể tự tin với tính đa năng của loại dây cột tóc vải này để tạo ra những kiểu tóc đẹp. Bạn có thể buộc tóc đuôi ngựa, hay sử dụng làm băng đô để tạo thành những mẫu tóc đẹp đều hợp nhé! Đặc biệt, đây chính là trợ thủ đắc lực cho cô nàng phong cách Vintage đấy! Thêm một chút nhấn nhá bởi lớp trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng, nàng đã có vẻ ngoài đủ ngọt ngào để hút mắt crush rồi đấy!

12. Các Kiểu Tóc đen dài duỗi thẳng cũng là những mẫu tóc đẹp nữ

Các kiểu tóc đen dài tự nhiên hay duỗi thẳng dường như trở thành chuẩn mực cho các kiểu tóc đẹp mà bất cứ kiểu tóc nào khác cũng khó lòng đạp đổ. Có thể nói, kiểu tóc nữ đẹp này là tập hợp nhiều phong cách khác nhau nữ tính, cá tính, quyến rũ và sexy.

Những Kiểu Tóc Đẹp được dự đoán "lên ngôi" trong năm 2019

Tuy nhiên, đây cũng là kiểu tóc “làm khó” chủ nhân. Một số nàng sở hữu mặt V-line, mặt trái xoan, mặt tròn,.. đều khá hợp với style này. Ngược lại, đây lại không phải là kiểu tóc nữ dành cho cho mặt vuông, mặt dài. Chúng khiến bạn “dừ” hơn và lộ rõ nhiều khuyết điểm. Bạn nên linh hoạt thay đổi tóc mái cũng là cách giúp bạn trị được kiểu tóc này.

13. Tóc Bob tạo Các Kiểu Tóc Đẹp Nữ theo hơi hướng retro

Những Kiểu Tóc Đẹp được dự đoán "lên ngôi" trong năm 2019

Chúng ta đều không phủ nhận rằng, đây là những kiểu tóc đẹp nhưng hơi hướng cổ điển. Nó mang đậm phong cách retro luôn khiến nhiều người ngạc nhiên vì tốc độ cải tiến của chúng.

Năm nay, chắc chắn những kiểu tóc đẹp này sẽ lên ngôi mạnh mẽ, ví dụ một vài kiểu tóc nữ đẹp điển hình như tóc bob cắt bằng, tóc bob sấy đuôi, tóc bob uốn xoăn nguyên đầu, tóc bob sấy cụp… Hãy chú ý đến style mặc đồ của nàng vì chúng ảnh hưởng đến những mẫu tóc đẹp mà bạn chọn đấy.

14. Các Kiểu Tóc Đẹp Nữ khác nhau kết hợp cùng phụ kiện tóc

Một trong những xu hướng để có các mẫu tóc đẹp đang được dự đoán trong năm nay chính sử dụng kẹp tóc cho mái tóc của bạn. Những chiếc kẹp đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mái tóc bắt mắt.

15. Kiểu tóc đuôi ngựa biến tấu cũng là kiểu tóc nữ đẹp

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc “triển vọng” trên đường đua những mẫu tóc đẹp năm 2019. Tuy nhiên, không quay về với phong cách đơn giản, tóc đuôi ngựa của thời 2019 mang xu hướng trẻ trung hơn, phá cách nhiều hơn. Bạn có thể highlight một lọn tóc trên mái tóc đuôi ngựa hoặc dùng một chiếc kẹp lớn trên kiểu tóc của mình thì sao bạn nhỉ? Sẽ là Các Kiểu Tóc Đẹp và lạ mắt đấy!

 16. Tóc duỗi vểnh đuôi

Kiểu tóc đẹp cuối cùng mà Đẹp365 muốn bạn phải kịp thời “update” chính là tóc duỗi vểnh đuôi. Tóc duỗi vểnh chính là xu hướng tóc trong những ngày gần đây đấy nhé. Với mái tóc này, bạn cứ để phần thân tóc tự nhiên rồi duỗi cho đuôi tóc vểnh ra ngoài là được. 

Tóc duỗi vểnh đuôi – kiểu tóc đẹp hot nhất hiện nay

16 Kiểu tóc đẹp mà Đẹp365 đã gợi ý cũng như cẩm nang chọn kiểu tóc phù hợp có làm hài lòng bạn? Mái tóc chính là vũ khí chiến đấu của hội chị em nên đừng bao giờ lơ là việc làm tóc đẹp cũng như chăm sóc tóc đẹp bạn nhé! Và đừng quên theo dõi Đẹp365 để có thể cập nhật những thông tin, những xu hướng thời trang hot hit cũng như các mẹo làm đẹp, các bí quyết thăng hạng nhan sắc đang được hội chị em yêu thích hiện nay. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp.

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

Cùng chuyên mục mới

Mặt nạ ủ tóc từ nguyên liệu thiên nhiên giúp tóc bạn mềm mượt, chắc khỏe từ bên trong. Xem ngay 10 cách tự làm mặt nạ ủ tóc cực đơn giản này!
Nhuộm tóc màu nâu rêu đang là xu hướng hot hiện nay. Cùng Đẹp365 khám phá cách chăm sóc như thế nào để luôn giữ được màu bền đẹp nhé!
Có bao giờ bạn gái băn khoăn việc mình ủ tóc mà không thấy kết quả? Vậy hãy cùng check 5 sai lầm khi ủ tóc sau nhé! Cùng xem ngay!
Hấp phục hồi tóc là bước cực kỳ quan trọng cho nàng tóc hư tổn, khô xơ. Xem ngay 2 cách hấp tóc khô và ướt đúng cách tại nhà để phát huy hiệu quả nhé!
Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to luôn là nỗi phân vân của các bạn nữ? Tóc xoăn đẹp hay là kiểu tóc ngắn cho mặt dài nhỏ đây.
Đã sử dụng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhưng vẫn không hiệu quả? Khả năng lớn là bạn thiếu mất bước thải độc tóc. Chắc hẳn sẽ có không ít bạn còn lạ lẫm với cụm từ này. Cùng tìm hiểu ngay!

Làm đẹp thêm

Ngoài trang điểm hay bộ váy cưới, kiểu tóc cũng giúp bạn tôn lên vẻ đẹp trong ngày trọng đại của mình. Tham khảo 4 kiểu tóc cô dâu đẹp 2020.
Các phụ kiện được cho là lỗi thời được Jennie và các hotgirl biến hóa thế nào? Cùng Đẹp365 điểm qua những kiểu biến hòa đặc sắc này nhé!
Bạn gái đã chọn được kiểu tóc thật "trất" cho mùa Tết này chưa? Cùng xem qua 5 kiểu tóc cá tính cho bạn gái thêm phong cách vào những ngày cuối năm này nhé!
Có kiểu tóc đẹp thì cũng có kha khá các kiểu tóc xấu mà tốt nhất là bạn nên tránh càng xa càng tốt. Đó là những kiểu tóc nào bạn nhỉ? Click xem ngay!
Trong bộ phim Lá cuốn bay, cô nàng nữ chính - nàng thơ Baifern đã "trình làng" 5 kiểu tóc cực đẹp. Hãy cùng Đẹp365 xem ngay đó là kiểu tóc nào nhé!
Mọi người thường lo tạo các kiểu tóc đơn giản sẽ làm mình kém xinh. Vậy thì cùng thử 3 kiểu tóc sau để đẹp ngọt ngào không kém cô dâu bạn nhé!
4 Kiểu làm tóc đẹp nào cho buổi chụp hình cưới ngoại cảnh của nàng? Những "tân nương" nên chọn kiểu tóc như thế nào để thêm rạng rỡ?
Một mái tóc đẹp sẽ giúp bạn tự tin. Hãy chăm sóc tóc với 4 bí quyết sau đây để mái tóc luôn giữ nếp suôn mượt vào mùa mưa mà Đẹp365 sắp mách nhỏ bạn nhé!
Mái tóc cực dài đôi khi cũng rất khó để có thể tạo được những kiểu tóc đẹp. Vì vậy hãy cùng Đẹp365 khám phá 4 kiểu tóc dài đẹp không bị quê sau đây!
Hòa chung xu thế để tóc tết thì bạn gái không nên bỏ qua việc tìm kiếm những tuyệt chiêu tết tóc cá tính của riêng mình. Cùng xem cách tết ngay dưới đây!
Thực tế việc giữ tóc uốn vào nếp hoàn hảo trong thời gian dài là điều rất khó thực hiện. Nhưng đừng lo, Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm cách giữ nếp tóc uốn đây!
Kiểu tóc búi với vô số phiên bản biến tấu lạ mắt và chanh sả sẽ giúp giữ ngoại hình xinh xắn hơn. Cùng Đẹp365 tham khảo ngay 4 kiểu tóc này nhé!