Các chị em hội đẹp hãy bình tĩnh. Nghe có vẻ khó tin nhưng theo nghiên cứu được thực hiện tại Đại học bang Appalachian, một trong những yếu tố quan trọng nhất của mối quan hệ lành mạnh là việc hai người có thể thoải mái “cà khịa” mọi khía cạnh cuộc sống một cách thường xuyên.

Hư cấu hay có thật? Đọc tiếp nhé!

Là có thật nàng nhé! Tuy nhiên cà khịa không phải đụng đâu cà đó, mà phải có chiến thuật cụ thể, và cà khịa cùng sự hài hước, chứ không phải theo kiểu tấn công cá nhân.

Chuyên gia hẹn hò nổi tiếng và người dẫn chương trình podcast của Man Whisperer, Laurel House nói: “Quan trọng khi bạn châm chọc đối phương, bạn phải hài hước và phóng đại, tuyệt đối không làm đối phương cảm thấy bị tấn công, tổn thương hay trở nên đề phòng”.

Đây là một số lợi ích mà mối quan hệ sẽ có được nếu cả hai người đều là những chuyên gia “cà khịa” duyên dáng:

Sự kỳ lạ của hai bạn được trân trọng

Hoặc, ít nhất là chúng được thừa nhận bởi hai bên. Khi bạn chọc ghẹo những điểm kì lạ trong tính cách của người kia, bạn ngầm gửi đi thông điệp rằng dù đó là điểm kì lạ mà bạn nhận ra, bạn không hề có vấn đề gì với việc đó, nên người đó hoàn toàn có thể là chính mình.

Về dần dà, những điểm kì lạ này thậm chí có thể trở thành điểm cực kì đáng yêu ở đối phương làm bạn “đứ đừ”

Nó giúp hình thành một kết nối sâu sắc hơn

Liên tục cà khịa, cặp đôi sẽ có những câu đùa mà chỉ hai người hiểu, trong khi người ngoài nghe thì… đơ một cục. Hai bên phát triển một dạng “ngôn ngữ” chỉ dành riêng cho nhau.

Và cà khịa thì lúc nào cũng vui

Tất cả chúng ta đều cần một tình yêu tốt lành nhẹ nhàng trong cuộc sống của chúng ta, phải không? Và hài hước là cách dễ nhất để làm dịu những khoảnh khắc căng thẳng của cuộc sống.

Niềm vui, nụ cười và sự hài hước thậm chí làm cơ thể tiết ra endorphins, làm hai bên cảm thấy bị cuốn hút về nhau hơn cả về tinh thần lẫn thể xác.

Giúp những cuộc đối thoại hay những vấn đề căng thẳng trở nên dễ tiếp nhận hơn

Khi hai bạn có mâu thuẫn và tranh luận, việc tiếp cận và trao đổi về chúng một cách hài hước, có chút “cà khịa” sẽ khiến hai bên không leo thang cảm xúc mà dễ chịu tiếp nhận chúng hơn.

Và khi mà hai người ở bên nhau, có thể trao đổi vè mọi vấn đề, dù là khi vui hay khi buồn, dù là vấn đề đơn giản hay phức tạp. Đây chả phải là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ sẽ kéo dài thật dài dù bao nhiêu thời gian trôi qua sao?

Nguồn: Cosmopolitan

Ảnh: Instagram Paigunna

Subscribe

* indicates required
Team Đep365

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn hãy tìm cách thả lỏng cơ thể, làm cho đầu óc thư thái. Hay là thử những cách bấm huyệt ở tai xem nhé!
Thann đã thành công trong việc làm mình khác biệt với những hãng khác trong ngành công nghiệp làm đẹp. Đừng bỏ qua cơ hội để đến cửa hàng Thannn nhé!
không phải lúc nào cũng có những sản phẩm sang trọng, chất lượng, chứa đựng được tâm tư của người tặng quà dành cho người nhận. Vậy bí quyết tặng quà là gì?
Cùng Đẹp365 điểm danh 10 chiếc túi IT Bag đình đám ù có giá thành cao ngất ngưởng nhưng các quý cô vẫn sẵn sàng xếp hàng dài chờ mua này nhé!