Mùa an lành lại gần đến rồi #hội_Đẹp ơi, thời gian này lướt mạng xã hội thì đảm bảo bạn news feed sẽ ngập tràn các inspo cảm hứng làm đẹp mang đậm không khí Giáng Sinh. Điểm chung của hàng trăm ngàn inspo này chắc chắn là 3 gam màu đậm chất Giáng Sinh bao gồm Đỏ – Xanh và Vàng.

christmas hair color

Vậy còn điểm “riêng” là gì? Là hiếm ai có thể đưa inspo của mình lên một tầm cao mới như Jasmine VanAmburg làm việc tại Rock Your Locks, Michigan.

“Tôi đang tìm kiếm một cái gì đó thật vui và đậm chất lễ hội. Và kết hợp đỏ, xanh và vàng lên tóc của mình thể hiện tinh thần đó một cách tuyệt vời. ❤ 💚💛😍”

Để tạo ra kiểu tóc này, VanAmburg dùng bộ sản phẩm Pulp Riot Hair và cẩn thận tạo màu cho từng cụm tóc sao cho chúng blend màu thật đều, không bị loang đốm hay cháy màu.“Final touch” cho kiểu tọc là một nhánh hoa Trạng Nguyên (hoa Poinsettia) và hoa tuyết điểm xuyến giữa các tầng tóc, nhấn nhá tối đa có thể.

Và phản ứng của cộng đồng mạng thì không thể tích cực hơn: “You have such pretty hair. It should be on a Christmas card” (Tóc đẹp quá, đẹp vầy phải in ra thành thiệp Giáng Sinh luôn ấy), “Yasss this is my favourite so far! Amazing job” (Kiểu tóc mình thích nhất cho đến giờ! Bạn giỏi quá”, và “Soo cute.”

Mái tóc thực sự rất đẹp, rất đậm chất Giáng Sinh, nhưng đã là fan của tóc nhuộm, chắc hẳn bạn cũng hiểu rằng mái tóc nhiều tầng màu như của Van sẽ cần rất nhiều công sức để có thể giữ màu chuẩn, không bị xuống màu trong thời gian ngắn.

Vậy nên nếu muốn thử qua kiểu tóc này, nhớ đừng quên dùng thêm các sản phẩm dưỡng và giữ màu tóc để có vẻ ngoài vừa ưng ý, vừa lâu bền theo thời gian nhé!.

Nguồn: Allure

Subscribe

* indicates required
Team Đep365

Một người thích đi du lịch, khám phá và đam mê makeup, làm đẹp! Hãy cùng theo dõi những bài viết của chúng mình tại Đep365 nhé! Thank you!!!

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Cần gì phải nhuộm tóc ăn Tết khi mái tóc đen đẹp cũng đủ gợi bao thương nhớ thế này rồi. Các nàng hãy tham khảo để tạo cho mình kiểu tóc ưng ý nhất nhé!
Mùng 1 Tết Cha, mùng 2 Tết Mẹ, Mùng 3 Tết Thầy. Hãy bỏ túi một vài cách giúp bạn có mái tóc đẹp để đi thăm thầy cô bạn nhé!
Ra mắt gia đình người yêu luôn nằm trong danh sách những chuyện “hệ trọng" của hội chị em. Vậy nên chọn kiểu tóc đẹp 2020 nào trong dịp này đây bạn nhỉ?