Review: 3CE Soft Lip Lacquer có đáng để chi hầu bao?

Độ hot các phiên cũ chưa thể “hạ nhiệt” thì mới đây 3CE lại tiếp tục cho ra đời phiên bản mới son 3CE Soft Lip Lacquer. Dù ra mắt chưa lâu nhưng dòng son này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình  từ chất son đến bảng màu son kem 3CE . Muốn biết 3CE Soft Lip Lacquer xuất sắc đến mức nào thì cùng Đẹp365 khám phá ngay nhé!

Mô tả thiết kế

Một trong những sản phẩm đánh dấu thương hiệu, khẳng định thành công của 3CE đó chính là son môi 3CE Soft Lip Lacquer. Về thiết kế diện mạo bên ngoài, 3CE Soft Lip Lacquer có kiểu dáng thiết kế tinh tế với hình ống tròn, màu của vỏ trong suốt dễ thấy được màu son bên trong. Thiết kế này khiến bạn nhầm tưởng với vỏ bên ngoài của son Velvet Lip Tint trước đó. Tuy nhiên phần đầu cọ son thì có sự cải tiến hơn hẳn so với các bản cũ là có kích thước to hơn, đầu cọ thiết kế vắt chéo dễ dàng lấy son và viền son theo môi một hoàn hảo.

Kết cấu chất son

Giữa vô vàn mẫu son trên thị trường, yếu tố làm nên thương hiệu và đẳng cấp cho son môi 3CE Soft Lip Lacquer đó chính là kết cấu chất son. 3CE Soft Lip Lacquer là dòng son kem với độ bám môi hoàn hảo. Bạn có thể duy trì được màu son trong 6 tiếng đồng hồ liên tục, khi ăn cũng không phải lo son bám vào đồ dùng. Đặc biệt, son 3CE Soft Lip Lacquer có chứa thành phần dưỡng môi nên giúp đôi môi bạn mướt mềm tự nhiên bất chấp mọi kiểu thời tiết.

Bảng màu son

Nếu chất son là yếu tố thuyết phục bên trong thì bảng màu son kem 3CE chính là điểm khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với dòng son này. 3CE Soft Lip Lacquer sở hữu bảng màu đẹp hơn cả sự mong đợi và đều là những tone nổi bật được ưa chuộng hiện nay.

Bảng màu son 3CE Soft Lip Lacquer có 10 màu, bao gồm hồng nude, hồng san hô neon, hồng đất, đỏ gạch, đỏ hồng trầm, đỏ lạnh, cam san hô, cam cháy, tím hồng trầm, tím lạnh; phù hợp với mọi tone da từ sáng đến da ngăm, tối.

Cảm nhận đầu tiên khi trải nghiệm dòng son 3CE Soft Lip Lacquer này đó chính là màu sắc lên môi chuẩn không cần chỉnh. Khi tô son lên môi cọ tô đến đâu màu son chuẩn nét đến đó, mới đầu bạn sẽ có cảm giác môi ươn ướt nhưng chỉ sau vài giây lớp son lập tức được set lì.

Son lên môi mềm như nhung hoàn toàn không gây cảm giác nặng nề và cũng không gây loang lỗ hay bột, không làm lộ vân môi. Nếu đôi môi của bạn có khuyết điểm thì dòng son này sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời.

Mỗi một tone màu trong bảng màu son kem 3ce kết hợp với chất son kem lì của 3CE Soft Lip Lacquer đều là “tuyệt tác” mà bạn không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên tẩy tế bào chết cho môi và chăm sóc môi thường xuyên để có thể lên được màu son chuẩn nhất nhé!

Tags: #son môi#son đỏ#son dưỡng môi#màu son đẹp#mỹ phẩm drugstore

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages