Bạn chỉ cần 10 phút để tạo kiểu cho tóc ngang vai!

  Chỉ với vỏn vẹn 10 phút, bạn có thể làm được những gì? Không nhiều đúng không. Nhưng với Đẹp365, 10 phút là quá đủ để trở nên đẹp rạng ngời với các kiểu tóc uốn ngang vai cũng như tóc ngang vai xõa thẳng.

  # Natural Updo

  Những lọn tóc ngắn ngang vai, xõa tự nhiên luôn dễ dàng tạo được thiện cảm do sự lãng mạn cũng như cuốn hút của nó. Để tạo được kiểu tóc này, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

  • Uốn thật xoăn các lọn tóc, kể cả tóc mái
  • Gom tất cả phần tóc mái về phía sau, thêm keo xịt để chúng phồng lên.
  • Kéo một vài sợi tóc mái xuống để tăng thêm phần thu hút của kiểu tóc uốn.

  # Stacked Bobby Pins

  Các kiểu tóc Bob đơn giản, gọn gàng đang là xu hướng thời trang của năm 2019. Để khiến kiểu tóc uốn ngang vai Bob này trở nên tinh tế cũng như hiện đại hơn, bạn có thể áp dụng trick sau:

  • Vén phần mái ra sau mang tai
  • Dùng thật nhiều kẹp ghim, kẹp phần tóc mái dọc theo đường chân tóc.

  # Middle-Parted Mini Bouffant

  Phần tóc mái dài luôn khiến cho các bạn nữ trở nên trẻ trung, xinh đẹp và sang trọng hơn. Nhưng với kiểu tóc này, phần tóc mái của bạn không cần quá dài nhưng vẫn đạt được những mục đích trên. Mẹo là bạn cần hất tất cả phần tóc ra phía sau. Sau đó đẩy phần tóc mái lên cao chút, cố định chúng bằng kẹp ghim. Như vậy bạn đã có một kiểu tóc lộng lẫy, sang trọng mà chẳng cần những sợi tóc mái dài.

  # Little Black Bows

  Kiểu tóc này khiến bạn chẳng bao giờ trở nên lỗi thời dù phong cách thời trang của bạn có là gì đi chăng nữa. Hất mọi thứ về phía sau, đừng sắp xếp phần tóc mái theo một quy luật nào cả. Đây là cách để Little Black Bows trở nên phong cách cũng như tự nhiên hơp. Thêm nữa, hãy chọn những phụ kiện đơn giản đi kèm như ruy băng, băng đô, nơ, kẹp,… Những thứ nhỏ nhắn có công dụng rất lớn trong việc tạo điểm nhấn cho kiểu tóc uốn ngang vai.

  3 Kiểu tóc vừa đẹp vừa nhanh này đã làm các K-idol xao xuyến, còn bạn thì sao?

  # Wet-Hair Look

  Bạn chẳng có thời gian làm các kiểu tóc uốn ngang vai, tết tóc hay buộc chúng? Vậy thử ngay kiểu tóc này xem sao. Chỉ với một ít gel và thật nhiều keo xịt tóc, bạn đã sở hữu ngay mái tóc bóng mượt, đậm chất dịu dàng.

  # Retro Pixie

  Bạn là một cô nàng yêu thích phong cách Retro cổ điển, thử ngay kiểu tóc cổ điển của Audrey Hepburn. Đây thực sự là một phong cách tạo được nhiều ấn tượng với mái tóc ngắn. Bạn chỉ cần vuốt phần mái xéo sang một bên, thêm chút keo xịt để mái tóc sáng hơn chút là đã hoàn thành rồi.

  # Accessories, Accessories, Accessories

  Cái tên đã nói nên cái bạn cần của kiểu tóc này, đó là phụ kiện. Các phụ kiện độc đáo sẽ biến mái tóc ngắn tầm thường trở nên phi thường hơn bao giờ hết. Nhớ lựa chọn các phụ kiện lạ mắt, như vậy mới tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc ngắn của bạn.

  #Sleek Low Bun

  Ai nói tóc ngắn thì không được búi thấp nào. Chính chiếc búi nhỏ nhắn này khiến bạn tỏa sáng hơn giữa đám đông. Để tỏa sáng rực rỡ hơn nữa, bạn cần một vài trick sau:

  • Dùng gel hoặc xịt dưỡng tóc trước khi tạo kiểu để mái tóc bóng hơn, tỏa sáng hơn.
  • Quấn một dải ruy băng vàng xung quanh búi tóc, cố định chúng vào búi tóc.

  Các kiểu tóc uốn ngang vai cũng như các kiểu tóc xõa trên có khiến bạn cảm thấy thích thú? Chỉ với 10 phút chuẩn bị, bạn đã có ngay mái tóc đẹp, nổi bần bật giữa đám đông.

  NULL

  Tags: #kiểu tóc đẹp#làm tóc đẹp#kiểu tóc ngang vai

  Chia sẻ Facebook
  Chia sẻ Zalo
  Gửi Email
  Sao chép liên kết
  Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Search in posts
  Search in pages