kiểu đánh mắt nhanh

Không có thời gian để trang điểm kỹ đôi mắt của mình vào mỗi sáng? Đẹp365 mang đến 10 kiểu đánh mắt đảm bảo rằng bạn chỉ cần dành ra chưa đầy 60 giây cho buổi sáng. Quá nhanh quá nguy hiểm phải không nào? Tất nhiên, sẽ không ai nhận ra rằng bạn chỉ tốn quá ít thời gian để trang điểm mắt như vậy, vì những cách trang điểm mắt này vẫn mang đến cho bạn đôi mắt hoàn hảo và nổi bật. Cùng tìm hiểu ngay 9 kiểu đánh mắt nhanh này bạn nhé!

1. Mắt hồng xinh xắn

Công cụ hỗ trợ cho cách trang điểm mắt hồng đơn giản này chỉ  là 1 cây cọ tô màu mắt và phấn mắt màu hồng, hoặc dùng ngón tay thoa đều màu mắt lên bầu mắt của bạn là xong rồi! Bạn vẫn xinh xắn và cực kỳ nổi bật dù không đổ 1 giọt mồ hơi nào.

(Nguồn: Pinterest)

2. Mắt lip-gloss

Lấy cảm hứng từ việc sử dụng son bóng, dùng phấn mắt dạng kem để đôi mắt trở nên “long lanh” hơn. Hoặc cây son bong của bạn cũng có thể dùng để trang điểm cho đôi mắt đấy! Cũng như ở trên, chỉ cần dùng ngón tay thôi bạn cũng có thể hoàn thành kiểu trang điểm mắt này.

kiểu đánh mắt nhanh

(Nguồn: Byrdie)

3. Mắt kẻ lem – kiểu đánh mắt nhanh tốc độ

Sử dụng 1 chút phấn mắt màu đen tán phần đuôi mí dưới tạo cảm giác đôi mắt sâu và dài hơn, nhìn chúng có vẻ như bạn bị “lem” mascara nhưng hoàn toàn khiến bạn trở nên sắc sảo hơn. Đừng lo nhé!

(Nguồn: House of Fraser Blog)

 4. Mắt đuôi mũi tên

Sử dụng cọ tán đều phấn màu đen ở đuôi mắt tạo thành hình mũi tên và màu nâu ở hốc mắt, hay bất kì màu sắc nào bạn muốn để kết hợp chúng cho kiểu trang điểm mắt này.

kiểu đánh mắt nhanh

(Nguồn: Tumblr)

5. Kẻ mắt màu- kiểu đánh mắt nhanh đơn giản

Trang điểm mắt bằng phấn mắt màu sáng, nhưng chỉ kẻ mí trên thôi nhé. Sử dụng cọ nhỏ vẽ 1 đường là hoàn tất, thời gian tiêu tốn của các nàng chỉ vào khoảng 20 giây thôi.

kiểu đánh mắt nhanh

(Nguồn: Cosmopolitan)

6. Kẻ mắt trắng

Những gì bạn cần là cho kiểu đánh mắt nhanh này là 1 cây eyeliner màu trắng. Hoặc phấn mắt màu trắng cũng được nhé. Nếu như bình thường eyeliner trắng hay bút kẻ mắt trắng thường được dùng vẽ viền mí dưới giúp đôi mắt sáng hơn; tuy nhiên hãy thử vẽ chúng lên mí trên nhé, đổi mới cách trang điểm mắt thông thường đi nào!

(Nguồn: Byrdie)

 7. Viền mí trong sáng màu

Cách trang điểm mắt này có vẻ như không hề trang điểm nhưng kẻ viền mí trong giúp cho mắt bạn sáng, to tròn hơn và có vẻ “mơ màng” hơn nữa.

(Nguồn: Pinterest)

8. Mắt nhũ

Chỉ cần 1 cây sáp mắt màu bạc hoặc màu vàng đồng, tô quanh mắt bạn thế là xong! Hoặc sử dụng tay để thoa phấn mắt màu nhũ quanh mắt nếu không có sáp mắt thay thế. Đánh mắt chỉ 60 giây chính là kiểu đánh mắt nhanh này đây!

(Nguồn: Pinterest)

9. Trang điểm cho đôi mi dày

Mascara là dụng cụ trang điểm mắt duy nhất cần cho kiểu trang điểm mắt thứ 10 này. Việc bạn cần làm là chải mascara mi trên và cả mi dưới nhé. Sử dụng mascara làm dày mi để tăng thêm hiệu quả, có thể kết hợp phấn mắt nhẹ.

kiểu đánh mắt nhanh

(Nguồn: Popsugar)

Đồng hồ của bạn chắc chắn khẳng định Đẹp365 đã thực hiện đúng lời hứa rồi phải không? Chỉ cần chưa đầy 60 giây mà lại không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Thật đơn giản và nhanh chóng để làm mới mình mỗi ngày phải không các bạn? Vì thế đừng ngại lưu lại 9 kiểu đánh mắt nhanh này nhé!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Với những cô nàng đam mê makeup thì những bảng phấn nhũ mắt luôn mang một sức hút vô cùng mãnh liệt. Và đây là top 5 nên “sắm” ngay trong mùa hè này.
Trang điểm mắt với nhũ mắt lấp lánh Stila Magnificent Metals Glitter and Glow Liquid Eyeshadows bạn đã thử qua chưa? Sẽ là một item hay ho đấy.
Với màu khói đỏ tía, bạn sẽ biến tấu đa dạng với nhiều cách trang điểm mắt khói đẹp mà không ngờ đến. Cùng tham khảo 5 cách đánh phấn mắt sau đây nhé!
Cô con gái nhỏ nhà Kylie vừa ra mắt Bộ sưu tập Stormi điệu đà hết nấc. Bạn đã cập nhật chưa? Cùng Đẹp365 khám phá bộ sưu tập này nhé!
Cô nàng Margot Robbie đang làm dân tình sững sờ trước đôi mắt cuốn hút của mình. Cùng Đẹp 365 học cách trang điểm mắt đẹp từ nàng ấy nhé!
Khi Demi Lovato biểu diễn tại lễ trao giải Grammy 2020 cô đã trang điểm cơ bản cùng mascara nào mà mắt chẳng hề lấm lem xấu xí tí nào vậy nhỉ?