7 kiểu Tóc Xoăn Đuôi Dài đẹp không-bao-giờ lỗi mốt

tóc xoăn đuôi dài

Lựa chọn kiểu tóc uốn đuôi nhẹ vừa đẹp mà lại phù hợp với bản thân cũng không phải là chuyện dễ dàng. Kiểu tóc có thể sẽ tôn lên những đường nét trên khuôn mặt hoặc khiến bạn trông “dừ” hơn so với tuổi. Đừng quá lo lắng về điều này nhé! 7 kiểu tóc xoăn đuôi dài mà Đẹp365 giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về vấn đề này trong tích tắc.

7 kiểu Tóc Xoăn Đuôi Dài bất chấp thời gian

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #1: Tóc uốn cúp đuôi kết hợp mái 

Đừng bao giỡ nghĩ rằng tóc dài không thích hợp với kiểu tóc uốn cúp đuôi. Bạn sẽ hối hận ngay lập tức nếu biết rằng đây là kiểu tóc dài đẹp hợp với cả những khuôn mặt bầu bĩnh hay góc cạnh đấy! Bạn có thể chọn kiểu tóc mái đẹp như mái thưa, mái dài chẻ lệch ngôi… Để thêm phần trẻ trung, tươi mới và kết hợp những màu nhuộm tóc nổi bật như gam tím khói, nâu hạt dẻ hay vàng. Với kiểu tóc này, bạn có thể chọn cách để xoã tự nhiên hoặc kẹp nửa tóc lên đều đẹp.

tóc xoăn đuôi dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #2: Tóc ngang vai uốn đuôi nhẹ

Mái tóc cực yêu này hoàn toàn thích hợp với nàng nào có gương mặt trái xoan hoặc hơi bầu bĩnh một chút. Độ dài của tóc chỉ nên qua vai một chút, kết hợp với tóc mái dài chẻ ngôi truyền thống hoặc mái thưa. Phần đuôi tóc uốn nhẹ tự nhiên là đã đủ cho một vẻ ngoài ngọt ngào đáng yêu rồi đấy! Không cần tóc phải quá dài mà vẫn có được vẻ ngoài nữ tính thì còn gì bằng bạn nhỉ?

tóc xoăn đuôi dài đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #3: Tóc màu khói

Kiểu tóc tự nhiên vừa khiến nàng trông ngọt ngào hơn hẳn nhưng vẫn có chút cá tính với màu khói trendy. Màu tóc khói có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và phong cách trang điểm.

Kiểu tóc uốn đuôi nhẹ

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #4: Tóc uốn đuôi gợn sóng

Nếu là cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính thì đây chắc chắn là kiểu tóc dành cho bạn. Mái thưa, tóc dài uốn đuôi kết hợp với màu tóc nhuộm sáng như đỏ, vàng, nâu khói, màu nâu chocolate… đều có thể khiến đối phương “yêu” ngay lần gặp đầu tiên. Bạn cần một sở hữu một mái tóc với độ dài ngang lưng với phần đuôi được xoăn gợn sóng dạng to. Tham khảo thêm ý kiến từ chuyên gia tóc để chỉnh kiểu tóc phù hợp hơn nhé.

Tóc Xoăn Đuôi Dài Đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #5: Tóc lửng uốn C

Đây đích thị là kiểu tóc cho mặt dài! Nếu đang băn khoăn phải lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp thì hãy thử ngay kiểu tóc uốn đuôi C. Đây không phải là kiểu tóc mới nhưng chúng lại chứng tỏ bản thân có sức hút hơn bao giờ hết. Kiểu tóc kết hợp với tóc mái thưa hoặc mái dài chẻ lệch đều được. Nhuộm tóc màu khói nếu là một cô nàng cá tính hoặc nhuôm nâu đơn giản cũng sẽ khiến bạn xinh đẹp hơn. 

Tóc Xoăn Đuôi Dài Đẹp

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #6: Tóc xoăn sóng nước buộc thấp

Làm sao để tôn lên nét nữ tính của mình mà vẫn gọn gàng, không xuề xoà? Với kiểu tóc xoăn đuôi dài theo kiểu sóng nước nhẹ nhàng, bạn có thể buộc đuôi gà thấp rồi dùng kẹp đính lên để tăng thêm điểm nhấn cho mái tóc của mình. Đây là một kiểu tóc uốn đuôi đẹp được khá nhiều nàng ưa chuộng.

Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Dài Đẹp

(Nguồn: Internet)

Kiểu Tóc Uốn Đuôi Nhẹ Đẹp #7: Tóc xoăn

Chắc hẳn ai cũng muốn tìm cho mình sự độc đáo, mới lạ. Vì vậy, thay vì để tóc xoăn như bình thường, bạn có thể biến hoá với nhiều kiểu tóc tết khác nhau. Tết phần tóc mái, tết thác nước, hay tết kiểu hoa hồng,… Mỗi kiểu tết sẽ mang đến cho bạn những nét đặc biệt riêng.

tóc xoăn đuôi dài đẹp

(Nguồn: Internet)

Thật ra việc tìm kiếm một kiểu tóc uốn đuôi nhẹ là điều không khó, nhất là khi đã có những kiểu tóc mà Đẹp365 đã gợi ý ở trên. Nếu đã mê tít kiểu tóc nào thì còn chần chờ gì mà không triển ngay và luôn thôi nào!

Tags: #tóc xoăn#kiểu tóc xoăn đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages