10 Kiểu tóc đẹp cực gọn nàng thực hiện ngay bất chấp độ dài tóc | Đẹp365
10 Kiểu tóc đẹp 2020 cho nữ  thực hiện đơn giản bất chấp độ dài tóc

Bạn rất yêu mái tóc dài của mình, nhưng kiểu tóc dài buông xõa hoặc buộc lên thông thường đã quá nhàm chán. Bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc đẹp để làm mới bản thân mỗi ngày, nhưng điều kiện chính là phải “nhanh-gọn-lẹ”. Chắc hẳn chẳng ai muốn mỗi sáng đều phải dành 30 phút – 1 tiếng chỉ để làm tóc đúng không nào? Hãy cùng theo chân Đẹp365 để sưu tập cho mình một list các mẫu tóc đẹp nhưng chỉ tốn vài phút để thực hiện nhé!

Chọn kiểu tóc đẹp theo chiều cao

chọn kiểu tóc phù hợp với bạn
(Ảnh: Pinterest)

Chiều cao ảnh hưởng rất lớn đến độ cách chọn độ dài và kiểu tóc mà bạn nên để. Vì vậy, việc tìm ra độ dài lý tưởng cho mái tóc của bạn là vô cùng cần thiết. 

1. Những cô gái nhỏ nhắn, thấp (dưới 155cm)

cô gái nhỏ nhắn, thấp
(Ảnh: Pinterest)

Cách tốt nhất là bạn nên chọn kiểu tóc ngắn, đặc biệt là tóc ngắn trên vai. Tóc dài sẽ tạo cảm giác ôm lấy toàn bộ cơ thể. Như vậy thì sẽ không tôn lên được vóc dáng của bạn.

Ngược lại, tóc ngắn giúp cho chiếc cổ của bạn thanh thoát hơn và dĩ nhiên chiều cao của bạn cũng được công thêm vài cm nữa đấy. Vậy nên, những cô gái có chiều cao dưới 155cm hãy chọn kiểu tóc bob hoặc tóc pixie cá tính là “cạ cứng” hoàn hảo nhất.

2. Những cô gái có chiều cao trung bình (156 – 162cm)

cô gái có chiều cao trung bình
(Ảnh: Pinterest)

Chọn kiểu tóc ngang vai không dài hơn ngực sẽ là câu trả lời cho những cô nàng có chiều cao trung bình từ 1m56 – 1m62. Mái tóc quá dài sẽ khiến bạn trông thấp hơn rất nhiều. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc ăn gian chiều cao rất hiệu quả vì nó không che hết mà để lộ ra một phần cổ. Phải công nhận là những cô gái có mái tóc ngang vai rất cuốn hút và ấn tượng. 

3. Những cô gái có dáng người cao ráo

cô gái có dáng người cao ráo
(Ảnh: Pinterest)

Những cô nàng cao ráo có thể chọn bất kỳ kiểu độ dài tóc nào mà mình muốn. Tuy nhiên, kiểu tóc dài ngang lưng là phù hợp nhất vì nó tạo được nét hài hòa giữa mái tóc và cơ thể. Tuyệt đối không nên để tóc quá dài vì điều này sẽ khiến cho phần cơ thể của bạn trông dài ra nhiều hơn. 

Chọn các kiểu tóc đẹp theo hình dạng khuôn mặt

Cách nhận dạng hình dáng khuôn mặt

hình dáng khuôn mặt
(Ảnh: Pinterest)

Gương mặt tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của bạn. Mỗi kiểu gương mặt sẽ có từng phương pháp làm đẹp tự nhiên riêng như chọn những kiểu tóc đẹp phù hợp, trang điểm che đi những phần thô, nhược điểm của gương mặt, chọn dáng lông mày, kẻ môi đúng cách… để gương mặt của mình trông đẹp nhất. 

Bước 1: Chọn phần rộng nhất trên khuôn mặt của bạn:

(Ảnh: Internet)
 1. Trán
 2. Xương gò má
 3. Cằm

Bước 2:

(Ảnh: Internet)
 1. So sánh chiều rộng và chiều dài khuôn mặt của bạn
 2. Chiều dài dài hơn chiều rộng
 3. Chiều rộng dài hơn hoặc bằng chiều dài

Bước 3: So sánh độ dài của trán và hàm của bạn:

(Ảnh: Internet)
 1. Chiều dài bằng nhau
 2. Trán dài hơn hàm
 3. Hàm dài hơn trán

Bước 4: Chọn hình dạng hàm của bạn:

(Ảnh: Internet)
 1. Cằm nhọn
 2. Hàm bạnh
 3. Cằm tròn

Những kiểu tóc đẹp với mặt trái xoan

chọn kiểu tóc mặt trái xoan
(Ảnh: Pinterest)

Gương mặt trái xoan (2221, 2222) là kiểu khuôn mặt đặc biệt. Nó được hình thành trên cấu trúc xương cân đối với phần xương cằm thon gọn, cằm không dài, nhọn. Phần xương hàm và cằm tạo nên hình elip. Sức hút của khuôn mặt được tạo nên từ phần xương quai hàm kết nối cùng xương cằm tạo thành đường cong mềm mại, nhẹ nhàng. 

Khuôn mặt trái xoan phù hợp với hầu hết mọi kiểu tóc. Bởi đường nét khuôn mặt thanh tú, nhẹ nhàng, gây được ấn tượng tốt cho người đối diện. Bạn có thể tha hồ lựa chọn bất kì kiểu tóc nào cho mình.

Những kiểu tóc đẹp với mặt trái tim

chọn kiểu tóc mặt trái tim
(Ảnh: Pinterest)

Mặt trái tim (1221, 1222) có chiều ngang trán rộng nhất và hẹp dần xuống cằm. Trán có chiều ngang rộng hơn gò má, còn hàm sẽ hẹp hơn gò má và trán. Kiểu khuôn mặt trái tim hay còn gọi là tam giác ngược có xương trán và gò má gần như nhau. Khuôn mặt trái tim thường đi kèm với chiếc cằm nhọn.  

Bạn sở hữu vầng trán rộng hơn cằm nên muốn tạo một kiểu tóc để khuôn mặt được cân xứng hơn. Tóc bob ngắn hiện đại sẽ phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn kết hợp uốn để cân bằng trán với cằm. Hoặc chọn kiểu tóc mái thẳng hoặc tóc mái dài rẽ ngôi lệch cũng sẽ không tồi.

Với các kiểu tóc đẹp này, những góc cạnh trên khuôn mặt của bạn sẽ được trung hòa. Thêm vào đó, sự tự nhiên của mái tóc buông xõa sẽ giúp phần tóc hai bên thái dương của bạn không bị nặng và xẹp. Nhờ đó nên sẽ che đi phần thái dương vốn là điểm yếu của gương mặt trái tim.

Những kiểu tóc đẹp với mặt hình kim cương

chọn kiểu tóc mặt kim cương
(Ảnh: Pinterest)

Đặc điểm nổi bật của khuôn mặt hình kim cương (2211)là chiếc cằm nhỏ nhọn, xương gò má rộng và đường chân tóc ở giữa đỉnh trán hẹp.

Để che giấu xương gò má nhô ra, bạn có thể thử chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa xõa xuống hai bên mặt. Bạn có thể chia tóc theo tỉ lệ 5:5 hoặc 7:3 đều phù hợp. Và cách tạo kiểu này sẽ mang đến cho vẻ ngoài của bạn sự sang chảnh và vẫn vô cùng dịu dàng, quyến rũ.

Những kiểu tóc đẹp với mặt tròn

chọn kiểu tóc mặt tròn
(Ảnh: Pinterest)

Gương mặt tròn (2213, 2223) là kiểu mặt có chiều dài khuôn mặt và phần xương gò má gần bằng nhau. Điểm thuận lợi của khuôn mặt tròn là khả năng làm bạn trẻ lâu, xinh xắn hơn. 

Tránh gia tăng chiều rộng cho khuôn mặt vì chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn tròn hơn. Vì thế, bạn có thể chọn kiểu tóc không đối xứng hoặc chéo để giúp tạo cảm giác khuôn mặt trở nên dài hơn. Không chọn những kiểu đầu vuông, mái quá dày sẽ khiến mặt càng tròn. Tóc mái thưa và tóc dài ngang xương đòn sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể thử uốn xoăn chữ C, chữ S nếu không muốn để tóc thẳng.

Những kiểu tóc đẹp với mặt hình vuông

chọn kiểu tóc mặt vuông
(Ảnh: Pinterest)

Khuôn mặt vuông (1212, 1213, 2212, 2231, 2233, 3212, 3231, 3232, 3233) là kiểu khuôn mặt có chiều dài quai hàm khá hẹp, xương gò má rõ ràng. Gương mặt kiểu này nhìn có vẻ góc cạnh và không mềm mại. Hình dạng mặt vuông có đường chân tóc rộng và hàm dưới vuông hoặc bạnh ra.  Nàng nào chịu đựng tóc khô xơ lâu năm thì bơi ngay vào đây với dầu gội Sunsilk nhé!

Phần trên đầu nên làm phồng để tạo ấn tượng dài cho khuôn mặt. Đừng chọn những kiểu tóc ngắn trên đường quai hàm vì nó khiến các cạnh và góc của khuôn mặt thêm lộ diện. Gương mặt này hợp với kiểu tóc dài hơn là tóc ngắn vì tóc dài giúp che đi khuôn hàm vuông vức của bạn.

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc ngắn, bạn hãy để tóc ngắn xoăn sóng và xoăn nhẹ để làm mềm các cạnh trên khuôn mặt của bạn. Một mái tóc được tỉa thành nhiều lớp dài ngắn khác nhau ôm vào mặt trông sẽ tự nhiên hơn nhiều.

Những kiểu tóc đẹp với Mặt dài

chọn kiểu tóc mặt dài
(Ảnh: Pinterest)

Về đặc tính, hình dáng khuôn mặt này (1111, 1112, 1113, 1121, 1122, 1123, 1211, 2111, 2112, 2123, 2131, 2132, 2133, 3111, 3112, 3113, 3131, 3132, 3133) gần giống như một khuôn mặt vuông. Ngoại trừ việc nó có xương gò má cao, trán cao, chân tóc và đường quai hàm hẹp.

Hầu hết tất cả những kiểu tóc có mái đều có thể phù hợp cho những cô nàng có khuôn mặt dài. Mái tóc ngắn và kiểu tóc dài trung bình được tỉa các lớp trên đầu rất thích hợp với bạn. Tóc có mái bằng và thấp trên trán sẽ giúp mặt bớt dài hơn. Hoặc bạn có thể chọn các kiểu tóc đẹp xoăn nhẹ đuôi được rẽ ngôi giữa hoặc lệch 24/6, 3/7, tóc dài buông thả sẽ tăng lên nét đẹp quyến rũ cho gương mặt. Tránh các kiểu tóc cắt quá ngắn trên vai vì nó sẽ làm lộ phần cổ, khiến gương mặt của bạn trông dài hơn nhiều. 

(Ảnh: Pinterest)

Những kiểu tóc đẹp cực gọn thỏa mái cho nàng lựa chọn

1. Tóc búi thấp

tóc kiểu đẹp
Một mẫu tóc đẹp không cần phải quá phức tạp mà chỉ cần đơn giản nhưng tinh tế. (Nguồn: Pinterest)

Kiểu tóc nào có thể phù hợp cả ở chốn công sở và nơi uống vài ly với bạn bè sau khi tan làm? Câu trả lời chính là kiểu tóc búi thấp thanh lịch. Tóc búi thấp có thể đồng hành cùng nàng suốt cả ngày dài và không hề khó khi cần điều chỉnh lại đôi chút. Bạn có thể dùng thêm keo giữ nếp để cố định kiểu tóc đấy.

2. Tóc tết hai bên kiểu Pháp

tóc kiểu đẹp
Cùng làm theo hướng dẫn từ Đẹp 365 để có mẫu tóc đẹp cho ngày mới nhé. (Nguồn: Pinterest)

Bạn chỉ cần một chút khéo tay thôi là có thể dễ dàng tự tết kiểu tóc này cho mình. Kiểu tóc này có thể đi cùng bạn tới bất cứ đâu từ phòng tập gym cho đến một lễ hội âm nhạc. Đẹp365 sẽ hướng dẫn bạn thực hiện tóc tết 2 bên kiểu Pháp nhé.

Đầu tiên hãy chia ngôi ở giữa đỉnh đầu và kẹp một bên tóc lại. Việc làm này để tránh bạn không lấy nhầm tóc khi đang tết. Tiếp đến bạn lấy một phần tóc ngay trên thái dương rồi chia thành 3 phần bằng nhau và bắt đầu tết tóc. Bạn tết dần tóc xuống phía dưới, trong lúc tết hãy lấy thêm tóc xung quanh vào 3 phần tóc ban đầu. Hãy tết cho đến khi hết chiều dài của tóc. Lặp lại thao tác cho bên còn lại là bạn đã có mẫu tóc đẹp kiểu Pháp rồi.

Tip: Tóc mới gội sẽ rất mượt và trơn nên rất khó làm các kiểu tóc đẹp này. Vì vậy bạn hãy để tóc qua ngày để thực hiện dễ dàng hơn nhé.

3. Tóc tết hơi rối

Tóc tết hơi rối là một trong những mẫu tóc đẹp mang lại cho nàng sự tự nhiên bụi bặm nhưng không kém phần nữ tính. (Nguồn: Pinterest)

Chắc hẳn không có kiểu tóc nào đơn giản hơn kiểu tóc tết hơi rối này. Nhưng nó mang lại cho bạn một phong cách rất tự nhiên, dịu dàng. Chỉ cần tết vài bím ở phần đuôi tóc và để phần trên hơi rối là bạn đã hoàn thành mẫu tóc đẹp này rồi.

4. Tóc thắt đuôi ngựa

tóc kiểu đẹp
Tóc thắt đuôi ngựa là một mẫu tóc đẹp vừa dễ thực hiện vừa thể hiện sự cá tính năng động. (Nguồn: Pinterest)

Đây là một trong các kiểu tóc đẹp mà bạn nên trải nghiệm. Tất cả những gì bạn phải làm là buộc tóc đuôi ngựa rồi buộc thêm các sợi chun vào đuôi tóc với khoảng cách bằng nhau. Nhưng nhớ là phải chải tóc thật suôn mượt trước bạn nhé!

Tip: Dùng chun sáng màu để làm nổi bật kiểu tóc hơn.

5. Tóc buộc nửa đầu

những kiểu tóc đẹp 3
Tóc buộc nửa đầu là mẫu tóc đẹp dễ dàng biến tấu nhất với nhiều cách tết phần tóc ở trên. (Nguồn: Pinterest)

Bạn đang săn lùng một mẫu tóc đẹp dễ dàng thực hiện và bạn vẫn muốn khoe mái tóc dài của mình, hãy thử kiểu tóc buộc nửa đầu. 

Kiểu tóc này sẽ cực kỳ xinh xắn để đi dạo phố và shopping cùng hội chị em. Nàng hãy lấy một nửa tóc ở phía trên và buộc lại thôi nhé. Phần tóc buộc phía trên bạn có thể biến tấu theo sở thích của mình. Để xõa hoặc tết nhiều loại bím khác nhau là tùy ở bạn.

6. Tóc tết cùng với khăn

những kiểu tóc đẹp 2
Mỗi ngày một chiếc khăn họa tiết khác nhau để thực hiện mẫu tóc đẹp giúp khắc sâu phong cách của bạn. (Nguồn: Pinterest)

Chiếc khăn sẽ tạo cho bạn một phong cách mới lạ và cực kỳ thu hút ánh nhìn. Chọn một chiếc khăn phù hợp với bộ trang phục hôm nay bạn sẽ mặc rồi thắt xen kẽ vào bím tóc để tạo nên sự khác biệt mà cũng rất “tone-sur-tone” nha.

7. Tóc buộc đuôi ngựa thấp

những kiểu tóc đẹp
Một mái tóc mượt mà chắc khỏe là yếu tố quyết định cho mẫu tóc đẹp buộc đuôi ngựa thấp. (Nguồn: Pinterest)

Với kiểu tóc đuôi ngựa thấp, bạn có thể chia ngôi tóc hoặc không để ngôi mà chải ngược lên rồi buộc lại ở gáy. Ngoài ra, để bớt trống trải, nàng có thể chọn dây buộc tóc cầu kỳ một chút hoặc buộc tóc bằng ruy băng nhé.

8. Tóc búi cuộn nếp

các kiểu tóc đẹp 3
Tóc búi cuộn nếp (Nguồn: Pinterest)

Lợi thế lớn nhất của những bạn có mái tóc dài là khả năng tạo kiểu tóc gần như vô tận. Chỉ cần thay đổi một chút là bạn đã trông như người khác rồi. Kiểu tóc búi cuộn nếp cũng vậy. Trong những trường hợp cần sự thanh lịch, quý phái thì kiểu tóc vừa nhanh vừa tiện này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo được thiện cảm trong mắt người khác.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị vài chiếc kẹp tăm và dây buộc tóc. Đầu tiên, tiến hành chải thẳng tóc. Sau đó lấy một lọn tóc trên mang tai một chút. Bạn tiến hành xoắn phần tóc này lại, vừa xoắn nhẹ vừa lấy thêm tóc vào cho đến khi phần xoắn kéo dài đến sau gáy. Thực hiện tương tự với phía còn lại. Sau đó, bạn dùng dây buộc toàn bộ tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp sau gáy.

Tiếp theo, bạn dùng tay tạo một khoảng trống phía trên dây buộc tóc, luồn toàn bộ đuôi tóc vào phần trống vừa tạo. Cố gắng để toàn bộ phần tóc thừa gọn vào trong búi tóc, không để đuôi tóc lọt ra ngoài. Nếu tóc quá dài, bạn có thể cuộn tròn lại trước khi luồn tóc vào bên trong sẽ tạo thành búi phồng rất đẹp. Dùng kẹp ghim cố định tóc phía sau và tách nhẹ phần tóc xoắn hai bên để trông tự nhiên hơn. Vậy là bạn đã hoàn thành một trong các kiểu tóc đẹp thanh lịch rồi.

9. Tóc tết nguyệt quế 

các kiểu tóc đẹp 2
Tóc tết nguyệt quế (Nguồn: Pinterest)

Cũng tạo hiệu ứng tương tự như tóc búi cuộn nếp, nhưng tóc tết nguyệt quế mang lại cảm giác trẻ trung và lãng mạn hơn rất nhiều. Kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng này rất phù hợp với những bữa tiệc ngoài trời hoặc các dịp hẹn hò. 

Để tạo kiểu tóc này, đầu tiên bạn chải thẳng phần tóc phía sau, tách tóc thành 3 phần (phần nhiều nhất ở giữa). Dùng chun buộc cố định phần tóc này lại thành một búi chắc chắn phía sau. Tiếp theo, bạn bắt đầu tết hai phần tóc của hai bên từ đằng trước ra đằng sau. Khi hoàn thành, bạn vắt chéo hai lọn tóc tết qua búi tóc, dùng kẹp tăm cố định lại và nhớ giấu gọn phần đuôi tóc còn thừa sang hai bên. Cuối cùng, dùng tay kéo nhẹ phần mái và phần tóc tết hai bên để tạo độ phồng tự nhiên cho mái tóc.

10. Tóc buộc đuôi sam 

các kiểu tóc đẹp
Tóc buộc đuôi sam (Nguồn: Pinterest)

Những kiểu tóc đẹp tự nhiên, đơn giản này lại được rất các ngôi sao yêu thích và diện trong nhiều dịp quan trọng. Bởi lẽ, sự đơn giản đôi khi lại là cách tốt nhất để tôn vinh cái đẹp và không bao giờ bị lỗi mốt.

Cách tạo kiểu tóc buộc đuôi sam cũng khá đơn giản và hoàn toàn không tốn nhiều thời gian. Đầu tiên, bạn cần chia một phần tóc trên đỉnh đầu, chải ngược về gốc để tạo độ phồng cần thiết. Lưu ý xịt một ít keo giữ nếp để tóc giữ được độ phồng lâu hơn. Tiếp theo, bạn vuốt toàn bộ tóc gọn ra sau, dùng dây chun buộc thấp cố định sau gáy. Dùng một lọn tóc nhỏ quấn quanh để che sợi dây chun lại và dùng kẹp tăm cố định đuôi tóc cho chắc chắn. Như vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc buộc đuôi sam sang trọng, quý phái rồi.

Nếu nàng là cô gái yêu thích mái tóc dài truyền thống thì còn chần chừ gì nữa mà không làm theo những mẫu tóc kiểu đẹp ở trên. Mỗi ngày một kiểu tóc mới trong cả tuần chỉ với vài phút thực hiện sẽ giúp bạn có vẻ ngoài luôn tươi mới tự tin. Thử ngay cùng Đẹp 365 nhé!

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Đẹp365 là cổng thông tin chuyên về làm đẹp: trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, các kiểu tóc đẹp, sức khoẻ đời sống và những xu hướng làm đẹp mới nhất.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

Cùng chuyên mục mới

Ngoài trang điểm hay bộ váy cưới, kiểu tóc cũng giúp bạn tôn lên vẻ đẹp trong ngày trọng đại của mình. Tham khảo 4 kiểu tóc cô dâu đẹp 2020.
Các phụ kiện được cho là lỗi thời được Jennie và các hotgirl biến hóa thế nào? Cùng Đẹp365 điểm qua những kiểu biến hòa đặc sắc này nhé!
Tóc ngắn đẹp sẽ không còn là quá khó khi nàng thử tự làm ngay 4 kiểu tóc chưa bao giờ lỗi mốt này. Cùng xem ngay bạn nhé!
Tóc xoăn đuôi dài trẻ trung, năng động chưa bao giờ hạ nhiệt đối với các tín đồ làm đẹp! Cùng thử ngay 7 kiểu tóc uốn đuôi hot nhất 2020 nhé!
Bạn gái đã chọn được kiểu tóc thật "trất" cho mùa Tết này chưa? Cùng xem qua 5 kiểu tóc cá tính cho bạn gái thêm phong cách vào những ngày cuối năm này nhé!
Nếu bạn không may sở hữu mái tóc mỏng, sau đây là 5 kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng dễ gãy rụng giúp nàng "hack" độ phồng thần kỳ!

Làm đẹp thêm

Hè sắp qua, thu vừa đến, hãy chọn một kiểu tóc nhẹ nhàng hợp với mùa thu năm nào các nàng ơi! Tóc tết đuôi cá đánh rối sẽ là gợi ý sáng giá cho bạn đấy!
Để đổi mới bản thân thật “hoành tráng” cho mùa Thu Đông, kiểu tóc cũng cần phải thay đổi đấy nhé! Vậy những màu tóc “hot” nhất cuối năm nay là gì?
Một xu hướng màu tóc highlight mới được dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt trong giới yêu thích làm đẹp đã xuất hiện. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!
Một mái tóc nhuộm màu đẹp sẽ khiến bạn trở nên dịu dàng, trẻ trung hay cá tính mạnh mẽ. Vậy Màu Tóc Nhuộm 2020 đang hot là gì?
Cuối năm chính là thời điểm thích hợp nhất để thử những điều mà bạn chưa từng hoặc chưa dám làm. Sắp cuối năm 2020 rồi, thử ngay 8 màu tóc này thôi nào!
Các kiểu tóc tết đẹp sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và nổi bật chỉ với vài thao tác đơn giản. Đẹp365 sẽ gợi ý 3 kiểu tóc tết đẹp cho nàng nhé.
Pixie là kiểu tóc đặc biệt cá tính và năng động. Trước khi fresh mái tóc của bạn, hãy lắng nghe những điều này trước khi cắt tóc pixie nhé!
Bạn đang chuẩn bị tự nhuộm tóc tại nhà? Đừng bỏ qua 7 lưu ý khi tự nhuộm tóc này để có được màu tóc hoàn hảo nhất bạn gái nhé!
Màu tóc đẹp nào làm sáng da ngăm cho nữ đẹp nhất và dẫn đầu xu hướng trong năm 2020? Cùng tìm hiểu những màu tóc đẹp ngay bây giờ nhé!
Tóc đen highlight huyền bí kết hợp với hồng mộng mơ hay đỏ rượu vang quyến rũ. Tone màu nào sẽ tôn sáng làn da bạn? Tham khảo cùng Đẹp365 ngay nhé!
Nếu bạn là người bắt kịp xu hướng sẽ không thể chối từ các sắc thái nhuộm tóc màu hồng “chất phát ngất” này. Cùng tìm hiểu ngay!
Nhuộm màu nâu rêu đang là trào lưu HOT nhất hiện nay trong giới trẻ. Đẹp và chất là vậy nhưng để có được màu tóc này có cần phải tẩy tóc hay không?