7 KIỂU TÓC ĐẸP CẢ TUẦN DÀNH CHO “BÁNH BÈO VĂN PHÒNG”

tóc công sở

“Bánh bèo văn phòng” thích ngủ nướng nhưng vẫn muốn có một mái tóc đẹp hằng ngày để bằng chị bằng em? May mắn thay, 7 kiểu tóc đẹp dưới đây dường như sinh ra để dành cho nàng. Và cũng chỉ mất nhiều nhất là 5 phút! Cùng “biến hoá” suốt 7 ngày trong tuần với các kiểu tóc công sở cùng Đẹp365 nha!

Đẹp mỗi ngày với 7 kiểu tóc công sở

Thứ 2 tràn đầy năng lượng với tóc công sở búi trên đỉnh đầu

tóc công sở       (Nguồn: Glam radar)

#Mondaymood làm nàng chùn bước không buồn quăng mình ra khỏi giường để đến chốn công sở? Vậy nên một kiểu tóc đẹp nhanh chóng và gọn gàng là “điều sống còn” lúc này.

Bước 1: túm hết tóc lên đỉnh đầu; Bước 2: túm lại; Voila! Kiểu tóc này có thể làm trong chỉ hai phút. Lúc đầu sẽ hơi khó để búi cho đều, nhưng luyện tập nhiều cho quen tay là nàng có thể làm nhanh như gió kiểu tóc búi dễ thương này.

Thứ 3 nữ tính với tóc công sở nơ buộc nửa

tóc thắt nơ

(Nguồn: Pinterest)

Thứ 3 với lịch họp hành từ sáng tới chiều không còn đáng sợ nữa! Hãy thể hiện một chút “quyền lực mềm” với chiếc áo khoác blazer phong cách kết hợp kiểu tóc đẹp đầy nữ tính.

(Nguồn: Pinterest)

Chỉ cần buộc một nửa tóc lại và tạo hình chiếc nơ đáng yêu, ghim thêm vài cây kẹp tăm để định hình là xong. Nàng đã sẵn sàng “chinh phục thế giới” chưa?

Thứ 4 thanh lịch với tóc công sở búi thấp

tóc búi thấp

(Nguồn: Brit + Co)

Giữa tuần rồi! Lúc này là lúc nàng tràn đầy năng lượng, “hăng say cống hiến” nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không búi gọn tóc lại, xắn tay áo lên và “xử lý” hết đống giấy tờ kia?

Chỉ cần 1 cọng chun là xong, nàng thậm chí còn không cần đến lược nhé. Một mẹo nhỏ là lấy vài cọng tóc mai thả hờ hững trước mặt cho đúng kiểu “công việc ngập đầu nhưng vẫn xinh tươi” nha.

Thứ 5 điệu đà với tóc công sở tết

tóc tết đẹp

(Nguồn: Tumbr)

Còn gì đơn giản hơn các kiểu tết tóc đẹp “kinh điển” đã gắn liền với nàng từ thời “cắp sách đến trường” này nhỉ? Vẻ nữ tính hiền dịu mà kiểu tóc đẹp này mang lại sẽ làm dịu đi bầu không khí căng thẳng chốn công sở đấy.

Kiểu tóc tết 1 bên sẽ đi với các loại trang phục nữ tính, bánh bèo; trong khi tóc tết 2 bên sẽ “hợp cạ” với những trang phục mang hơi hướng thể thao, khoẻ mạnh nha nàng.

Thứ 6 sành điệu với kiểu tóc công sở kết hợp băng-đô/ khăn bản to

cột tóc với khăn turban(Nguồn: Pinterest)

#TGIF – Cuối cùng ngày này cũng đến, thứ 6! Cùng up mood cho ngày cuối tuần thật năng suất với phụ kiện tóc nhé. Khoa học đã chứng minh những màu sắc càng nổi bật, càng “chim cò” thì càng kích thích cho trí não sáng tạo.

Chỉ cần 1 phút để thắt chiếc khăn quàng yêu thích hoặc khăn turban. Và… úm ba la, một kiểu tóc với khăn turban trông nàng thật nổi bật và tràn đầy sức sống rồi. Mau mau rủ rê đồng nghiệp cùng brainstorm những ý tưởng đột phá cho tuần mới thôi nào!

Thứ 7 phóng khoáng với tóc công sở gợn sóng đánh rối

tóc uốn gợn sóng

(Nguồn: Shell chic)

Cuối tuần rồi quẫy thôi! Còn kiểu tóc đẹp nào thích hợp với không khí tưng bừng của quầy bar bằng kiểu tóc dài gợn sóng đánh rối thả trên bờ vai hờ hững nhỉ? Kết hợp với kiểu mắt khói lấp lánh là nàng sẽ trở thành “tâm điểm ánh nhìn” của buổi tiệc tối ngay.

Có thể bạn chưa biết: 5 kiểu mắt khói khiến bạn thành “tâm điểm ánh nhìn”

Chủ nhật nổi loạn với tóc công sở kiểu “Na Tra”

tóc búi na tra

(Nguồn: Pinterest)

Thứ 7 “quẫy mạnh” rồi, chủ nhật nàng hãy dành chút thời gian để nạp tnăng lượng cho bản thân nhé. Cùng nuông chiều bản thân bằng cách đi spa, hẹn hò trà chiều, đọc sách, chuẩn bị quần áo cho tuần mới,… Kiểu tóc “na-tra” cực kỳ gọn gàng cùng chiếc váy dây trắng mơ mộng sẽ là “cặp đôi hoàn hảo” cho ngày chủ nhật đầy nắng.

Chúc các “bánh bèo văn phòng” luôn toả sáng suốt tuần với các kiểu tóc công sở mà Đẹp365  vừa gợi ý nhé!

Tags: #kiểu tóc công sở

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages