6 món đồ trang điểm must have trong túi nàng công sở

Trang điểm công sở quan trọng lắm chứ bởi lớp make-up  không chỉ giúp các cô nàng rạng rỡ suốt một ngày dài mà còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong thái làm việc. Vtì thế, rong túi xách của nàng công sở không chỉ có laptop, hồ sơ, công văn… mà còn cả một thế giới các dụng cụ trang điểm nhỏ gọn. Cùng Đẹp365 điểm danh các món đồ trang điểm must-have trong túi xách các cô nàng công sở nhé!

#1. Kẹp mi và mascara

Đây là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu cho các cô nàng công sở sở hữu một đôi mắt long lanh, hút hồn. Kẹp mi giúp bạn sở hữu một làn mi cong vút và giữ được cả ngày, kết hợp cùng với mascara là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt. Chỉ cần bấm nhẹ mi và chuốt mascara, chắc chắn bạn sẽ có một làn mi vừa dày, vừa cong tạo sự quyến rũ, long lanh cho đôi mắt. Một cặp đôi trang điểm công sở không thể thiếu.

#2. Chì kẻ mắt

Với các cô nàng công sở nên lựa chọn cho mình một cây chì kẻ mắt gam màu trung tính vào bộ sưu tập của mình. Những gam màu như đen, nâu, xám… không chỉ phù hợp với nhiều phong cách trang điểm, từ nhẹ nhàng đến quyến rũ mà còn dễ dàng trung hòa với màu da và tóc. Item này chắc chắn sẽ mang đến cho các cô nàng công một đôi mắt sắc sảo, đầy thu hút.

#3. Chì kẻ chân mày

Chì kẻ chân mày là một vũ khí lợi hại trong trang điểm công sở cho các nàng. Cân mày giúp định hình và cân bằng gương mặt, vì thế bạn cần bỏ túi ngay môt cây chì kẻ chân mày để tăng thêm phần cuốn hút. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các cô nàng công sở có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp.

#4. Son môi

Đây có lẽ là một trong những món đồ trang điểm không thể thiếu trong túi đồ bất ai chứ không riêng gì các cô nàng công sở. Một đôi môi tươi tắn sẽ góp phần làm cho khuôn mặt rạng rỡ, tạo nên nét quyến rũ trên gương mặt cho bạn. Có nhiều dạng son môi cũng như màu sắc khác nhau cho các cô nàng tha hồ lựa chọn. Đôi khi không cần trang điểm chỉ cần tô son lên đã thấy lung linh cả ngày.

#5. Phấn má hai gam màu

Thêm một chút má hồng nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt các nàng công sở sáng bừng rực rỡ, chắc chắn trong túi đồ của của các nàng công sở đương nhiên không thể thiếu item này. Với hai gam màu khác nhau bạn vừa có thể pha trộn và đưa ra những màu sắc phù hợp với bản thân trong từng sở thích và thậm chí là theo tâm trạng.

#6. Phấn phủ

Để duy trì một làn da sáng thì đương nhiên không thể thiếu phấn phủ trong giỏ đồ rồi. Các cô nàng công sở hoàn toàn có thể chọn cho mình một hộp phấn phủ dạng nén nhỏ gọn và chỉ tốn một chút ít thời gian để cố định lại lớp trang điểm ban đầu trước khi tiếp tục bước vào công việc hằng ngày.

Hãy bỏ túi ngay những dụng cụ, món đồ trang điểm công sở trên để luôn luôn rạng rỡ, tự tin như những cô nàng công sở nhé bởi đặc quyền của con gái chúng mình là làm đẹp mà!

Tags: #son môi#dụng cụ trang điểm#sản phẩm trang điểm#phấn phủ

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages