5 kiểu mắt khói khiến bạn thành “tâm điểm ánh nhìn”

Mắt khói từ lâu đã là tuyệt chiêu của các cô nàng yêu làm đẹp, cho bạn một đôi mắt sâu nồng nàn và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Cùng điểm qua 5 kiểu mắt “kinh điển” từ các beauty guru khắp thế giới nhé!

1. Mắt khói xanh xám Michelle Phan

mắt khói - hình 1

(Nguồn: Daily Mail)

Phù thuỷ makeup gốc Việt Michelle Phan đã chọn tông xanh đậm kết hợp xám để tạo điểm nhất cho đôi mắt của mình. Cô kết hợp với 1 đường vẽ eyeliner mắt mèo không quá sắc nét. Các nàng lưu ý khi đánh mắt khói thì nên sử dụng màu son thiên về các tông nude, hoặc trang điểm tone cam đất, hồng đất để đôi mắt làm tâm điểm chú ý nhé!

 2. Mắt khói nâu tím Pony

mắt khói - hình 2

(Nguồn: Pinterest)

Với Pony, cô chọn tông màu nâu tím không nhũ, tạo thêm chiều sâu cho hốc mắt – rất tông xuyệt tông với màu tóc của mình. Các nàng nên nhớ khi đánh mắt khói đừng quên kẻ mắt và chuốt mascara nhé – nếu không sẽ rất khó coi lắm đấy! Kiểu trang điểm khói mắt này rất phù hợp với những đôi mắt Châu Á, rất đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ!

 3. Mắt khói nhũ đồng Nikkie

mắt khói - hình 3

(Nguồn: Nikkie Tutorials)

Nếu là một người nghiện làm đẹp, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua các kiểu đánh mắt của Nikkie tutorials – không thể sống thiếu các màu nhũ mắt tim tuyến trong mỗi makeup look. Với kiểu mắt này, bạn cần sử dụng màu vàng đồng làm màu chủ đạo, kết hợp với nâu đồng đánh nhấn hốc mắt. Cuối cùng kết hợp với một đường eyeliner màu xanh cổ vịt là đã có ngay đôi mắt khói nổi bần bật và siêu cá tính này rồi!

 4. Mắt khói tím xám My Pale Skin

mắt khói - hình 4

(Nguồn: youtube My Pale Skin)

Nếu các tông nâu đồng làm bạn buồn chán, thì hãy thử các màu sắc khác như cô nàng blogger My Pale Skin xem sao. Mắt khói ombre tím hồng, chuyển tiếp thành xám khói ở hốc mắt cùng với đuôi mắt mèo thật sắc sảo. Bạn đã sẵn sàng cắt đứt mọi ánh nhìn chưa nào?

5. Mắt khói xanh lá Carli Bybel

(Nguồn: Pinterest)

Nàng nào muốn phá cách trông thật cá tính có thể học hỏi cô nàng Carli Bybel với đôi mắt khói xanh lá không-gì-có-thể-nổi-bật-hơn này. Cô kết hợp màu xanh lá ánh vàng (greenery) – hot trend năm 2017 cùng xanh rêu đậm ở hốc mắt. Chỉ cần thêm 1 đường vẽ eyeliner thật mảnh và một hàng mi búp bê rậm rạp nữa, chắc chắn là không ai nổi bật hơn bạn rồi!

Chúc các nàng nổi bần bật thu hút mọi ánh nhìn của đêm tiệc nhé!

Tags: #mắt khói#xu hướng làm đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages