Cắt phăng đi mái tóc dài thướt tha của mình cho vẻ ngoài thêm cá tính và trendy? Đó chưa phải tất cả đâu, nếu nàng thiếu đi một phụ kiện này đấy. “Để Đẹp 365 nói cho mà nghe”, nàng còn có thể trendy hơn nữa nếu kết thân với những kiểu khuyên tai cạ cứng của mái tóc ngắn sau đây. 

1. Khuyên tai dáng dài, tua rua 

Mái tóc ngắn chính là thiên đường để cho kiểu khuyên tai này thoả sức “đu đưa”. Với dáng dài vượt qua mái tóc ngắn, item dễ dàng trở nên nổi bật và tôn lên nét kiêu kì của nàng. 

2. Khuyên tai to bản

Một sự lựa chọn hợp lý cho cả những cô nàng tóc ngắn theo đuổi phong cách vintage hay hiện đại. Khuyên tai bản to hoá ra lại vừa khít với khoảng trống trải của phần tóc bị cắt đi, và giúp nàng tăng độ cá tính cho diện mạo của mình. 

3. Khuyên tai tròn basic

Item với thiết kế đơn giản nhưng hoá ra, lại là vũ khí quyến rũ vô cùng quyền lực cho nàng. Diện khuyên tai tròn basic theo dạng combo, bạn sẽ trở thành cô nàng “chất nhất quả đất” mất thôi. 

4. Wrap-around cuff (khuyên móc vành)

Hình ảnh có liên quan

Mái tóc ngắn chính là lợi thế khi bạn khoe được chiếc vành tai thanh thoát của mình, vậy tại sao chúng ta lại không làm nổi bật em ấy bằng món phụ kiện xịn xò này nhỉ! Đây cũng là kiểu khuyên tai được lòng vô số các sao Việt nhà mình đấy. 

Subscribe

* indicates required
Nguyễn Vy

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này