4 tuyệt chiêu tết tóc cá tính cho cô nàng năng động

Tóc tết từ lâu đã trở thành kiểu tóc quốc dân dành cho những cô nàng “bánh bèo” có việc cần phải xúng xính. Tuy nhiên, thời thế đổi thay, tóc tết nay không chỉ dành riêng cho các bạn gái nữ tính, mà những cô nàng cá tính, chất “ngất” cũng có thể tung tăng thoải mái với tóc tết mà không sợ phá vỡ hình tượng. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiểu tóc tết phù hợp với quần jeans bụi bặm thì đừng nên bỏ qua 4 tuyệt chiêu sau đây!

#1 Chân rết căn bản nhưng cá tính

Chỉ đơn giản là vài đường chân rết nhỏ chạy trên đầu thôi nhưng nó lại là điểm tạo nên phong cách cho bạn. Tùy vào sở thích của cá nhân mà bạn có thể tạo một hoặc nhiều đường. Tuy nhiên kiểu tóc chân rết này nên tạo 2 -3  đường là đẹp nhất.

 • Điểm lưu ý của kiểu tết tóc chân rết này là bạn cần tết tóc sát vào da đầu, để lộ được da đầu.
 • Độ dài của chân rết chỉ ngắn không dài thì mới gây được điểm nhấn cho kiểu tóc tết này. Chú ý về độ lớn của chân rết, càng nhỏ càng ấn tượng.
 • Thông thường kiểu tóc này bạn chỉ nên tết một bên của đầu thôi. Ngay phần tóc mai, đoạn trên của phần tai là vừa đẹp.
 • Sau khi tết, để chuyên nghiệp hơn bạn có thể dùng tóc để cố định. Nhưng nếu chưa quen bạn có thể dùng dây thun cùng màu để cột cũng vẫn hoàn hảo. Khi nhìn nghiêng với kiểu tóc này bạn sẽ rất cá tính.

#2 Tóc tết cornrow ấn tượng

Phát triển từ kiểu chân rết căn bản nhưng tết tóc cornrow sẽ cho bạn hình ảnh có phần cá tính hơn, ấn tượng hơn.

 • Với mẫu tóc đẹp này bạn sẽ có những tết tóc dài thay vì chỉ tết lưng chừng tóc mà thôi.
 • Và kiểu tóc này cũng tết hết phần mái tóc kéo ra sau thành nhiều con rết tóc nhỏ. Bạn chú ý tết đều tay và chặt sẽ có được những tết tóc đẹp.
 • Sau khi tết xong phần tóc mái hay đỉnh đầu thì bạn cứ thế tết cho đến hết. Không lấy thêm tóc ở phía dưới để kèm theo.

#3 Tóc lệch sát da đầu nửa đầu

Đúng như tên gọi của nó, mái tóc sẽ được tết một bên mà thôi. Kiểu tóc được đánh giá là cầu kỳ nhưng đến khi thực hiện lại không hề làm khó dễ cho các cô nàng một chút nào cả. Do đó, nàng có thể hoàn toàn thử sức với kiểu tóc đẹp dễ làm này nhé!

 • Tết tóc chặt, đều tay từ tóc chân trán xuống gáy. Thông thường với nửa đầu bạn sẽ thực hiện được từ 2 -3 tết tóc tùy vào tóc bạn ít hay nhiều.
 • Tuy nhiên 2 -3 tết tóc là đẹp bạn đừng làm nhiều quá.
 • Các tết tóc được tết đến chân gáy tóc thì sẽ được nhập lại thành một rồi tết cho đến hết. Sau cùng bạn chỉ cần cố định lại bạn dây thun là được.

Như vậy là bạn đã thêm cho mình một chiêu tết tóc đầy cá tính và sáng tạo so với những kiểu tết tóc thông thường.

#4 Tết tóc dọc phong cách

So với các kiểu tết tóc trên thì kiểu tết tóc này mang lại cho bạn hình ảnh phong cách hơn. Phần cá tính cũng được khắc họa nhưng nhẹ nhàng và có phần đằm thắm. Phù hợp với kiểu tóc công sở cho nàng.

 • Mái tóc được chia làm ba phần và bạn chỉ tập trung cho phần giữa mà thôi.
 • Hai phần còn lại sẽ được làm nền cho phần tóc giữa được tết gọn gàng.
 • Bạn sẽ cần cố định thật tinh tế cho kiểu tóc này ngay phần gáy để phần tóc hai bên không bị rơi ra đồng thời cố định luôn dây tóc tết.

Bạn đã chọn được kiểu tết tóc nào cho mình chưa? Cùng thử ngay cho những cuộc đi chơi ngoài trời năng động nhé!

Tags: #tóc tết đẹp#kiểu tóc công sở#kiểu tóc đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages