4 Thành phần nhất-định-phải-có khi chọn mua xịt dưỡng tóc

  Dù ai cũng biết xịt dưỡng tóc rất tốt cho một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt. Nhưng, không phải bạn gái nào cũng có đủ kiến thức về mỹ phẩm để có thể lựa chọn cho mình một chai xịt tóc tốt nhất. Bởi thế hãy chủ động tìm hiểu về những thành phần có trong xịt dưỡng tóc để đánh giá được tác dụng cũng như hiệu quả mà nó mang lại cho mái tóc của bạn.

  4 Thành phần nhất-định-phải-có khi chọn mua xịt dưỡng tóc

  #1 Vitamin B – thần dược phục hồi cho tóc hư tổn

  Hầu như mái tóc của bạn gái nào cũng gặp vấn đề hư tổn ở mức độ nặng hay nhẹ. Nặng thì có gãy rụng, “cháy” ngọn, chẻ ngọn, bạc màu… Nhẹ thì có khô, xơ, rối, xỉn màu. Lúc này đây, thần dược phục hồi tóc hư tổn vitamin B sẽ cứu nguy ngay cho bạn.

  Vitamin B là dưỡng chất không thể thiếu để mái tóc chắc khỏe & bóng mượt. Nhờ có chứa nguồn dưỡng chất này mà bạn sẽ không còn lo gãy rụng. Hơn nữa, vitamin B5 cũng kích thích để nang tóc phát triển mạnh khỏe, tóc nhanh dài hơn.

  #2 Dầu thực vật – cung cấp độ ẩm

  Dầu thực vật là một trong những nguyên liệu cấp ẩm rất tốt cho mái tóc của bạn. Nhờ những dưỡng chất có trong dầu thực vật mà mái tóc sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng tuyệt đối. Bạn có thể chọn ngay những sản phẩm xịt dưỡng tóc có chứa một hoặc nhiều loại dầu thực vật tốt cho mái tóc như: dưỡng tóc bằng dầu dừa, dầu argan, dầu jojoba, dầu ô liu,…

  Cách ủ tóc giúp tóc dài nhanh và bóng mượt

  Ngoài việc cung cấp lượng chất ẩm đến hơn 60% cho mái tóc, thì tính năng kháng khuẩn làm sạch bụi bẩn, chất bã nhờn trên da đầu, trên tóc cũng là một trong những lợi ích thiết thực của dầu thực vật. Do đó nên check kỹ sản phẩm xịt dưỡng tóc chứa các loại dầu thực vật khi mua nhé!

  #3 Vitamin E – tóc bóng mượt hơn

  Tác dụng của vitamin E với mái tóc được ghi nhận là giúp tóc mọc nhanh hơn, khắc phục tình trạng hư tổn nhẹ, cải thiện tình trạng tóc khô xơ khó chịu. Nếu tóc còn bị các tình trạng như tóc bạc sớm, không đều màu thì vitamin E cũng hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của những tình trạng này.

  Chính vì tác dụng dưỡng tóc hiệu quả mà vitamin E trở thành một trong những thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc tóc như: xịt dưỡng tóc, dầu gội dưỡng tóc, dầu xả, mặt nạ ủ tóc

  #4 Protein – tóc khỏe hơn

  Protein là thành phần dưỡng chất không thể thiếu cho mái tóc. Đây chính là thành phần chính cấu tạo nên những sợi tóc chắc khỏe. Góp phần củng cố cũng như bổ sung lượng protein còn thiếu cho mái tóc của bạn.

  Tùy theo công thức và tác dụng của các loại sản phẩm xịt dưỡng tóc mà lượng protein sẽ ít hay nhiều. Một số sản phẩm xịt dưỡng tóc sẽ không ghi là protein mà ghi là gelatine cũng có tác dụng tương tự trong việc bổ sung dưỡng chất cho mái tóc của bạn.

  4 cách dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà cực hiệu quả

  Trên đây là 4 trong khá nhiều thành phần nhất định phải có trong chai xịt dưỡng tóc. Chính những thành phần này sẽ quyết định hiệu quả chăm sóc mái tóc. Thông thường những thành phần chính quan trọng của sản phẩm đều được nhà sản xuất ghi ở đầu bảng thành phần. Vị trí càng ở đầu thì lượng thành phần đó cũng nhiều hơn.

  NULL

  Tags: #phục hồi tóc#tóc hư tổn#mẹo chăm sóc tóc#chăm sóc tóc hằng ngày

  Chia sẻ Facebook
  Chia sẻ Zalo
  Gửi Email
  Sao chép liên kết
  Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Search in posts
  Search in pages