4 Loại tóc mái che khuyết điểm “để đời” cho nàng tóc mỏng trán cao

Mùa tết này rất nhiều bạn gái chọn tóc ngắn, vì đây là mẫu tóc khéo léo che khuyết điểm tóc mỏng “bẩm sinh”! Nhưng nên để tóc mái gì để kiểu tóc ngắn cho tóc mỏng thêm đẹp? Đặc biệt, với những cô nàng tóc mỏng trán cao thì đây càng là vấn đề được lưu tâm. Đừng quá lo lắng, Đẹp365 sẽ mách nước cho nàng 4 kiểu tóc mái cực hợp ngay sau đây!

4 Loại tóc mái che khuyết điểm “để đời” cho nàng tóc mỏng trán cao

#1 Tóc mái tỉa tầng

Kiểu tóc mái đẹp này được tỉa theo từng lớp có độ cao thấp khác nhau cực kì đẹp mắt. Những đường tỉa tầng sẽ khắc phục được phần trán cao hiệu quả cho cô nàng tóc mỏng.

Kiểu tóc này nên được thực hiện bởi người thợ lành nghề vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ. Phần tóc mái sau khi được xử lý tỉa tầng lại được duỗi cúp vào trong nhẹ nhàng “che chắn” bớt vầng trán cao. Bạn có thể yên tâm tỏa sáng ở mọi không gian mà không phải quá ngại ngùng về nhược điểm trán cao tóc mỏng của mình nữa.

#2 Tóc mái bằng

Kiểu tóc mái bằng là kiểu tóc mái dễ dàng mang đến hình ảnh những cô gái trẻ trung, năng động. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian vài tuổi nữa đấy. Tóc mái bằng dành cho cô nàng tóc mỏng có thể áp dụng với kiểu tóc ngắn, tóc bob, hay tóc ngang lưng vẫn phù hợp.

Bên cạnh đó, tóc mái bằng cũng chính là kiểu tóc cho mặt dài. Tùy vào đặc thù của khuôn mặt và mái tóc mà lựa chọn thêm những giải pháp hỗ trợ như nhuộm tóc, uốn phồng, hoặc tỉa mỏng một chút cho đẹp hoàn hảo hơn.

#3 Tóc mái xéo

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô nàng tóc mỏng trán cao: tóc mái xéo hiện đại. Vừa khắc phục được nhược điểm trán cao mà còn giúp cho khuôn mặt của bạn thêm thanh tú gọn gàng. Hơn nữa, kiểu tóc mái xéo lại chẳng hề kén hình dáng khuôn mặt. Nên nàng mặt tròn, mặt dài, mặt góc cạnh… đều có thể “bon chen”.

#4 Tóc mái thưa

Cơn sốt tóc mái thưa Hàn Quốc chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt vì tính đa dụng. Điểm tuyệt vời của kiểu tóc mái này là bạn sẽ có được phần tóc mái tự nhiên, ưa nhìn. Hơn nữa còn có thể “ghép đôi” kiểu tóc mái này với tóc thẳng hay kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc kiểu tóc tém đều hợp!

Tóc mái thưa sẽ được tỉa so le chứ không phải cắt tỉa tầng. Lưu ý chọn độ dài cho phù hợp với gương mặt và quan trọng là phần vầng trán của mình. Nhờ tỉ lệ này mà gương mặt của bạn gái thanh thoát và nhẹ nhàng hơn.

Các bạn gái tóc mỏng trán cao đã chọn được kiểu tóc mái cho mình chưa nào? Cùng thay đổi để thật xinh tươi trong dịp Tết này nhé!

Tags: #tóc mỏng#Mẹo Chọn Kiểu Tóc#kiểu tóc mùa tết

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages