4 cách tết tóc “nàng thơ” dành riêng cho áo dài ngày tết

Muốn “refresh” phong cách với hình ảnh “nàng thơ” dịu dàng thướt tha trong tà áo dài xuống phố chào xuân, nhưng bạn gái vẫn chưa thể chọn được kiểu tóc nào thật hợp, thật xinh? Đừng lo,những kiểu tóc tết mà Đẹp365 mang đến sau đây sẽ là kiểu tóc mặc áo dài hoàn hảo nhất cho hội chị em xúng xính ngày Tết.

4 cách tết tóc “nàng thơ” dành riêng cho áo dài ngày tết

#1 Tết tóc nửa đầu

Kiểu tóc tuyệt vời nhất cho các bạn gái khi diện áo dài tết là kiểu tóc tết nửa đầu. Đây là kiểu tóc luôn nằm trong top đầu những kiểu buộc tóc đẹp hợp với áo dài nhất mà bất cứ một cô nàng nào cũng không nên bỏ qua.

  

  • Phần tóc hai bên ở nửa đầu trên được sử dụng để tết bím nhẹ nhàng.
  • Phần tóc dưới được thả tự nhiên, thanh lịch.

Bím tóc là điểm nhấn đặc biệt trên nền tóc buông dài giúp độ nữ tính được “đẩy” lên các hết nấc. Nhờ vậy, các quý cô khi diện kiểu tóc tết nửa đầu cùng áo dài luôn trở nên thật duyên dáng, thanh lịch và hết sức kiêu kì.

#2 Tóc buông dài tết một bên

Lợi thế của các cô nàng đang sở hữu mái tóc dài là kiểu tóc này rất hợp cạ với áo dài. Vì vậy, nếu là cô gái tóc dài, nàng nhất định phải thử ngay kiểu tóc buông dài tết một bên.

  • Chọn một lọn tóc từ bên trái hoặc phải, tết đuôi cá theo chiều dọc cho đến hết tóc theo hướng ngược lại.
  • Dùng tay kéo các lọn tóc xích ra 1 chút để tạo cảm giác tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của kiểu tóc này là có thể “triển” ngay cho bất cứ khuôn mặt nào. Bởi khi kết hợp với hình dáng gương mặt dài, mặt tròn hay mặt trái tim thì kiểu tóc tết một bên này cũng  “phô diễn” những ưu điểm lớn nhất trên gương mặt.

Nếu muốn xem “review” của kiểu tóc này thực sự xinh đẹp đến mức nào khi diện cùng áo dài thì các bạn có thể tìm kiếm hình ảnh của nữ diễn viên Nhã Phương. Chỉ nhìn thôi cũng khiến bạn muốn thực hiện ngay kiểu tóc này để diện cho mình trong mùa tết 2018 rồi đấy.

#3 Kiểu tóc tết mái

Không cần phải trang điểm đậm, không cần chọn màu áo dài rực rỡ, bạn cũng sẽ trở nên thật ấn tượng, thật nền nã trong chiếc áo dài cùng với kiểu tóc dài buông tết mái. Kiểu tóc mái được tết bím lạ mắt này sẽ là “vũ khí” giúp bạn chinh phục trái tim của chàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

  • Chọn phần tóc mái bạn cần tết, dùng kỹ thuật tết đuôi cá một nửa để định hình tóc mái của bạn. Tức là, ở nửa tóc bên trong bạn sẽ tết đuôi cá và nửa tóc bên ngoài thì tết tóc như thường.
  • Sau khi tết hết chiều dài mái hãy cột lại bằng thun và giấu đuôi tóc vào phần tóc xoã phía sau nhé!

Tuy nhiên, với kiểu tóc này thì nên áp dụng đối với các cô nàng gương mặt trái xoan và đây cũng là kiểu tóc cho mặt dài. Còn với nàng mặt tròn thì đây chưa phải là kiểu tóc mặc áo dài đẹp nhất cho bạn.

#4 Tóc tết thác nước

Nếu so sánh về mức độ nữ tính của các kiểu tóc khi kết hợp với áo dài, thì kiểu tóc thác nước sẽ là một “ứng cử viên” vô cùng sáng giá. Hơn nữa, mẫu tóc đẹp này đang là trend của rất nhiều quý cô hiện đại, vì không chỉ giúp mang lại hình ảnh nữ tính dịu dàng mà còn giúp nàng thêm một lần nữa tỏa sáng với sự trẻ trung “hết phần người khác”.

  • Lấy 2 lọn tóc bên thái dương đánh dấu là 1,2. Để 2 lên 1.
  • Chọn một lọn tóc mới gần đỉnh đầu kéo vào giữa 2 và 1, tiếp tục để chéo 2 lên 1 cho đến hết tóc.

Mỗi một kiểu tóc tết trong list danh sách các kiểu tóc mặc áo dài đẹp có thể kết hợp với mái tóc nhuộm để thêm ấn tượng đều là những kiểu tóc đẹp dễ làm cho các nàng khi diện áo dài xuống phố trong mùa Tết năm nay. Còn chần chờ gì mà không “triển” ngay những mẫu tóc đẹp này đi nào các quý cô.

Tags: #tóc tết đẹp#làm tóc đẹp#kiểu tóc mùa tết

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages