4 Bước trang điểm đi học tự nhiên, xinh xắn cho bạn gái tự tin trên giảng đường

09.01.2018 toponseek
trang điểm đi học tự nhiên

Nếu đã chăm sóc da hằng ngày kỹ lưỡng thì thậm chí bạn chẳng cần trang điểm khi đi học đâu. Tuy nhiên, nếu không sở hữu một làn da đẹp hoàn hảo thì bạn cũng nên hạn chế tối đa các bước bước make-up mà thay vào đó là trang điểm tự nhiên để vẫn trong thật lung linh nhé!

4 Bước trang điểm đi học tự nhiên, xinh xắn cho bạn gái

#1 Lớp nền trong suốt

Chỉ cần một lớp trang điểm trong suốt mỏng, mịn, nhẹ là bạn đã có một diện mạo xinh tươi hơn rồi. Nếu da có nhiều khuyết điểm, hãy dùng kem che khuyết điểm trước khi thoa cushion hoặc BB/CC cream để có một lớp nền mỏng nhẹ, và dĩ nhiên là không quên kem chống nắng.

trang điểm đi học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

#2 Hàng chân mày tự nhiên

Nếu chân mày ngang hay chân mày cong đậm là mốt của những năm trước thì 2018 chính là thời hoàng kim của kiểu chân mày tự nhiên. Đi học thì không cần phải “lồng lộn” nên chắc chắn một hàng chân mày tự nhiên đơn giản sẽ vừa giúp bạn xinh hơn mà cũng rất phù hợp với môi trường giảng đường. trang điểm đi học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

  • Tỉa chân mày gọn gàng theo dáng mong muốn và dùng chì màu trắng để che khuyết điểm, giúp lông mày vào nếp hơn.
  • Lấy phấn màu nâu vẽ chân mày và dùng cọ tán đều phấn
  • Dùng bút kẻ mắt tô nhẹ để các sợi lông gọn gàng.

#3 Đôi mắt to tròn, long lanh

Dù rằng môi trường giảng đường cho phép bạn được tự do, thoải mái chăm chút cho vẻ ngoài của mình nhưng một đường vẽ eyeliner sắc lẹm với kỹ thuật điệu nghệ sẽ không hiệu quả lắm vào lúc này đâu vì chúng sẽ chỉ khiến bạn trông dữ dằn hơn mà thôi. trang điểm đi học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

  • Dùng chì màu đen vẽ sát mí trong phía trên, để tạo cho đôi mắt sâu và rõ hơn.
  • Lấy màu phấn mắt đen hoặc nâu tán nhẹ ở phần đuôi mắt
  • Chuốt mascara cho phần mi cong nhẹ nhàng.

#4 Đôi môi đầy sức sống

Màu son đẹp sẽ giúp gương mặt trông bừng sáng và tươi tắn hơn. Tuy nhiên, hãy tránh xa các tông son đậm và trầm tối như nâu, đỏ bầm, tím, đỏ mận mà thay vào đó là chọn các màu sáng hợp với tông da như hồng, hồng tươi, đỏ hồng, hồng đất nếu có tông da lạnh hay cam, đỏ cam, son màu đất, cam coral cho tông da ấm. Gợi ý: Kiểu đánh lòng môi sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn đấy.

trang điểm đi học tự nhiên

(Nguồn: Pinterest)

Như vậy, chỉ với 4 bước trang điểm đơn giản bạn đã có thể hoàn thành lớp trang điểm đi học tự nhiên rồi! Chúc bạn gái thành công và luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh nhé!

Tags: #phong cách trang điểm#các bước trang điểm cơ bản

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages