Những kiểu tóc hot hiện nay, không thể không kể tóc mái Hàn Quốc, tóc mái thưa chưa bao giờ là lỗi thời, đơn giản là vì nó có thể “ăn rơ” với nhiều dáng mặt. Giúp ăn gian tuổi tác và giúp tăng thêm vài điểm nhan sắc cho các bạn gái. Để có được kiểu mái thưa ưng ý, đến salon tìm thợ chuyên nghiệp là một gợi ý không tồi. Nhưng nếu như thuộc #team thích cách làm tóc đẹp tại nhà thì cùng Đẹp365 học ngay 4 bước nhanh-gọn-lẹ “xuống tóc” cho phần mái của mình nhé!

# Bước 1

Đầu tiên, hãy lấy một lượng tóc vừa đủ, lưu ý vì là mái thưa nên bạn đừng lấy quá nhiều tóc dẫn đến việc tóc mái sẽ dày dặn quá mức. Sau đó, bạn chia ra làm đôi rồi xoắn tóc lại như thế này.

# Bước 2

Tiếp đó, dùng kéo cắt ngang một đường ở phần tóc vừa xoắn như trên. Để tránh trường hợp cắt hỏng, bạn nên cắt ngang tầm mũi trước, sau đó nếu thích tóc mái ngắn hơn thì có thể điều chỉnh sau. Nhìn chung là bạn cứ cắt từ từ từng chút một để tránh cắt hỏng. Nên nhớ, bước này đòi hỏi bạn phải cẩn thận và tỉ mỉ, không cần quá vội vàng, tránh việc vô tình phá hỏng kiểu tóc chỉ với một nhát kéo nhé.

# Bước 3

Sau khi xong bước 2, bạn tiếp tục chia mái làm 3 phần nhỏ. Sau đó tiếp tục lấy phần giữa chia làm đôi và xoắn tóc lại giống bước một.

# Bước 4

Cuối cùng, bạn hãy cắt tiếp đoạn tóc vừa xoắn ở bước trên đi. Chú ý, đây là phần tóc trung tâm nên bạn phải cắt ngắn hơn 2 phần mái còn lại một chút. Tuy nhiên, bạn cần tập trung ở bước này để tránh cắt quá nhiều và làm mất độ cong tự nhiên của phần tóc mái. Hoàn thành xong bước này là bạn đã cắt mái thưa thành công rồi.

Và để làm tóc đẹp với tóc mái uốn phồng như các nàng hot girl nổi tiếng tóc đẹp Hàn Quốc trên mạng xã hội. Bạn chỉ cần sấy phần mái với lược tròn là xong! Kết hợp thêm cách giữ nếp tóc. Cách này giúp các nàng có tóc mái thưa tươi tắn cả ngày, không bị rối tóc.

Cứ thử cách Đẹp365 gợi ý và bạn sẽ không bao giờ cắt mái thưa hỏng nữa đâu. Chúc các bạn thực hành thành công và có phần tóc mái uốn thật xinh nhé.

Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này