Mái tóc mỏng mỏng xẹp thiếu sức sống khiến gương mặt bạn gái dễ bị đơ, trong khi đánh rối sẽ giúp bạn có được mái tóc phồng  vô cùng tự nhiên. Bạn có tin chỉ 1 phút 30 giây là bạn đã tóc bồng bềnh? Áp dụng 4 bước sau đây của Đẹp365 nhé!

4 Bước đánh rối tóc trong 1 phút 30 giây cho nàng bận rộn

Bước 1:  Xịt keo dưỡng lên tóc

Bước đầu tiên trong cách đánh rối tạo độ phồng cho mái tóc sẽ là xịt keo dưỡng. Để có thể dễ dàng tạo và giữ nếp tóc phồng thì xịt keo là bước rất quan trọng vì nếu không, bạn sẽ khó lòng đánh rối và nếu cố lắm thì tóc cũng chỉ phồng trong khoảng vài phút.

(Nguồn: Pinterest)

Bước 2: Chia tóc

Tiếp theo trong bước đánh rối sẽ là bước chia tóc, bạn muốn mái tóc của mình sẽ phồng theo kiểu nào thì chia tóc theo kiểu đó (ví dụ đánh rối cho mái tóc rẽ ngôi thì chia tóc thành hai phần). Mục đích của bước chia tóc trong cách làm tóc phồng là để tạo kiểu tóc phồng và giúp tóc có được nếp đẹp mà không quá “mất trật tự” trên mái đầu.

(Nguồn: Pinterest)

Bước 3: Đánh rối

Sau khi thực hiện hai bước cơ bản trên thì bạn sẽ thực hiện bước quan trọng nhất của cách làm tóc phồng đó chính là đánh rối tóc. Dùng lược chia tóc thành nhiều lớp tóc nhỏ và đánh rối, chú ý thao tác đánh rối với các lớp tóc bên trong để tóc trông phồng tự nhiên mà không bị xù.

(Nguồn: Pinterest)

Với lớp tóc bên ngoài thì lời khuyên tốt nhất là không nên đánh rối, hãy để lớp tóc bên ngoài thẳng mượt để che đi lớp phồng bên trong để bạn có được một mái tóc dày hoàn hảo hơn.

Bước 4: Xịt dưỡng lớp ngoài

Sau khi đánh rối cho toàn bộ phần tóc bên trong và tạo lớp tóc thẳng mượt bên ngoài, bước cần làm cuối cùng trong cách làm tóc phồng là xịt keo dưỡng cho toàn bộ mái tóc để đảm bảo cho những “kết cấu”của mái tóc mà bạn vừa tạo nên sẽ được giữ lại trong suốt thời gian dài. Hơn nữa, khi đánh rối rất dễ gây tình trạng tóc khô xơ, nên đây là cách giúp bảo vệ mái tóc của bạn trước những hư tổn tóc.

(Nguồn: Pinterest)

Với 4 bước cách làm tóc phồng đơn giản và cực kỳ dễ dàng thực hiện như trên, chắc chắn các bạn gái sẽ sở hữu ngay mái tóc bồng bềnh tự nhiên chỉ với 1 phút 30 giây. Còn chần chờ gì mà không trổ tài “nhà tạo mẫu tóc” cho chính bản thân mình đi nào các cô gái ơi!

Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này