27 Tết rồi, đi làm bộ móng 3D ăn Tết ngay!

Một trong xu hướng móng tay đẹp là vẽ móng 3D. Tuy phong cách vẽ móng này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng sức hấp dẫn của kiểu móng tay nó dường như chưa bao giờ hết hot. Nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về hội chị em lại muốn có một bộ móng thật ấn tượng. Có rất nhiều kiểu vẽ móng 3D khiến bạn phải ngạc nhiên về độ nổi bật và sáng tạo khiến đôi bàn tay của các bạn gái thêm xinh đẹp hơn bao giờ hết.đấy, cùng điểm qua xem nhé!

3 cách Vẽ móng 3D ấn tượng, trend cũ nhưng chưa bao giờ hết HOT

#1 Những ngón tay hoa lấp lánh

Hoa là họa tiết được sử dụng khá nhiều trong các kiểu vẽ móng 3D. Bàn tay khéo léo của nhân viên cùngsẽ “hiện thực hoá” sở thích cá nhân của bạn thành một rừng hoa xuân đẹp lấp lánh trên ngón tay xinh của bạn. Đặc biệt kiểu móng này siêu “hợp cạ” với các cô nàng sắp lên xe hoa đấy nhé!

Có thể chọn cho mình nhiều loại hoa khác nhau như: hoa hồng, hoa đào, hoa mai, … Mỗi màu hoa là một màu móng tay kèm kiểu dáng riêng biệt khiến đôi tay có thêm nhiều kiểu dáng mới mẻ, ấn tượng. Ngoài việc sử dụng hoa làm họa tiết trang trí chủ đạo thì bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các loại hạt sáng lấp lánh để trang trí, móng tay kim tuyến… giúp “tác phẩm”  thêm màu sắc và hình dáng lạ đẹp mắt hơn.

#2 Ngón tay họa tiết độc đáo

Không đơn giản là những họa tiết hoa, rất nhiều cô nàng lại thích những họa tiết độc đáo để vẽ móng tay 3D cho mình. Bạn gái chúng mình có thể tham khảo những mẫu nail đẹp như: hình trái cây, hình món ăn, hình nơ, hình con bướm… Mỗi hình họa tiết đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng của mình.

Có khá nhiều cô nàng cá tính còn đính lông vũ lên từng ngón tay nữa. Giờ đây những ngón tay vẽ 3D dường như là cả một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đính những họa tiết độc đáo cũng là cách để bạn khẳng định được cá tính “truất phát ngất” của mình!

#3 Ngón tay đính đá

Chỉ đơn giản là đính đá thôi nhưng sức hút từ những ngón tay vẽ 3D kiểu này luôn được các cô nàng lựa chọn. Bạn gái có thể chọn phương pháp tối giản là đính đá nhỏ lên mỗi đầu ngón tay hoặc có thể sáng tạo kết hợp các loại hình dáng và màu sắc đá khác nhau.

Đừng ngại sự nổi bật vì bản chất của vẽ 3D đã nổi bật sẵn rồi! Bạn có thể chọn những mẫu móng tay đính đá có màu ánh bạc, ánh đồng kết hợp với những màu sơn nền thì hiệu quả cho đôi tay vẽ 3D đính đá sẽ vô cùng hoàn hảo.

Dù là xu hướng đã qua nhưng vẽ móng 3D không bao giờ lỗi mốt. Những ngón tay được chăm chút từ cách sơn móng tay đến họa tiết sẽ khiến đôi tay của bạn trở nên đẹp hơn, thu hút hơn. Bạn nhớ canh chỉnh và chọn tỉ lệ giữa các họa tiết trang trí cho phù hợp. Đừng quá tham lam chọn quá nhiều họa tiết khiến cho đôi tay của bạn bị rườm rà mà không được đẹp như mong muốn bạn nhé!

Tags: #chăm sóc móng tay#móng tay đẹp#màu móng tay đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages