Không có thời gian tạo kiểu tóc đi chơi Tết? Học ngay các kiểu buộc tóc cho mọi gương mặt sau

Kiểu buộc tóc chơi Tết

Tóc là một phần quan trọng giúp bạn ghi điểm với người đối diện ngay lập tức. Chả trách ông bà ta có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”! , dù bạn để kiểu tóc nào cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tổng thể gương mặt. So với các kiểu tóc lob, tóc bob, tóc uốn xoăn thì các kiểu buộc tóc đẹp không được ưa chuộng bằng. Thế nên, bài viết dưới đây Đẹp365 sẽ giúp nàng tìm ra 3 kiểu tóc buộc phù hợp để diện đẹp ngày Tết nhé.

Kiểu buộc tóc đẹp đi chơi tết 2019 vừa gọn vừa xinh bạn gái nên biết!

Kiểu buộc tóc đẹp #1 – Dành cho những nàng có mặt to tròn

Nếu bạn sở hữu một gương mặt bầu bĩnh “phúc hậu” thì đây chính là kiểu tóc đẹp cho mặt to tròn. Trước tiên cần tránh các kiểu sau:

  • Buộc tóc lên hết sát đầu hoặc buộc quá chặt
  • Dùng băng đô hoặc các phụ kiện rườm ra trên tóc, điều này khiến mặt bạn trông to hơn.

Kiểu buộc tóc chơi Tết

Mặt tròn tránh tuyệt đối kiểu đuôi ngựa buộc chặt nha nàng!

(Nguồn: Know your meme)

Bạn cần chút biết tấu nhẹ để che đi phần má bầu bĩnh của mình. Thay vì buộc tóc đuôi ngựa bình thường, nàng nên đánh rối nhẹ ở phần đỉnh đầu sau đó cột tóc cao lên, điều này giúp “kéo dài” khuôn mặt. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một vài kiểu tóc dành cho mặt to tròn:

  • Tóc buộc tầm trung, dùng đuôi lược kéo phồng nhẹ các lớp tóc xung quanh, sau đó thả rơi một vài sợi tóc mai hai bên.
  • Tóc dài buộc thấp một bên, uốn tóc xoăn, tóc mái có thể chẻ ngôi truyền thống hoặc cắt mái thưa dài.

Kiểu buộc tóc chơi Tết

Hãy học hỏi Selena Gomez hỡi các cô nàng mặt tròn!

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu buộc tóc đẹp #2 – Tóc buộc thấp cho những nàng mặt vuông

Kiểu buộc tóc chơi Tết

Mặt vuông thường phải vướng hai bên xương hàm, nếu không biết cách makeup hoặc tạo kiểu thì điểm yếu sẽ càng lộ rõ khi cột tóc. Hãy làm mềm mại gương mặt bằng cách để vài sợi tóc hai bên mai xõa ra, che bớt đi hai bên xương hàm. Tránh các kiểu tóc thẳng, chúng có thể khiến gương mặt đơ và góc cạnh hơn, vậy nên ưu tiên đánh rối hoặc uốn xoăn để tạo hiệu ứng bồng bềnh, gợi cảm, hạn chế nét “nam tính”. Các kiểu tóc buộc bạn nên thử:

  • Tóc buộc thấp, uốn xoăn hết đầu, làm phồng trên đỉnh, kết hợp với các sợi tóc uốn xoăn hai bên, đuôi tóc có thể để xoăn tự nhiên hoặc tết lại.
  • Tóc buộc sau gáy, uốn xoăn đuôi, hai bên mai để một vài sợi tóc thẳng hơi cúp vào khuôn mặt.
  • Với nàng tóc ngắn thì bạn có thể cột một nửa, sau đó dùng đuôi lược gỡ phần tóc đỉnh đầu, tóc hai bên hơi rối nhẹ để có thể che đi phần góc cạnh.

Kiểu buộc tóc chơi Tết

Điểm chung của các sao nữ mặt vuông khi diện các kiểu tóc buộc là: để mái hoặc thả tóc mai lưa thưa

Kiểu buộc tóc đẹp #3 – Kiểu tóc dành cho những nàng có mặt trái xoan

Những nàng có gương mặt trái xoan, mặt V-Line thì quá may mắn rồi vì kiểu tóc nào cũng hợp cả. Bạn có thể chọn các kiểu tóc hot nhất hiện nay như tóc buộc thấp, cột tóc một nửa cao, tóc lưng chừng đầu… tất cả các kiểu tóc này đều mang đến cho bạn nét nữ tính dịu dàng pha chút phá cách.

Kiểu buộc tóc chơi Tết

  • Cột tóc lưng chừng đầu, làm phồng nhẹ phần đỉnh đầu sau đó dùng phụ kiện cột tóc có hình khối như hình trụ, hình tam giác, hình tròn để che đi phần thun cột.
  • Buộc tóc cao sao đó bạn lấy một phần tóc nhỏ thắt bím lại rồi quấn quanh thun cột để tạo điểm khác lạ, cố định bằng ghim kẹp.
  • Với những nàng tóc ngắn thì bạn có thể áp dụng cột nửa tóc hoặc cột thấp đều được, tóc đừng quá chặt cũng không nên quá lỏng, bạn nên để xõa mái một bên để tạo độ mềm mượt cho tóc.

Kiểu buộc tóc chơi Tết

Các kiểu buộc tóc đẹp thì có rất nhiều nhưng nàng cũng nên tham khảo các kiểu buộc tóc phù hợp với gương mặt và theo xu hướng. Hi vọng những kiểu tóc trên đây có thể giúp nàng để dành kha khá mà diện Tết rồi nhé.

Kiểu buộc tóc đẹp

Tags: #Mẹo Chọn Kiểu Tóc#kiểu tóc cột đẹp

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages