3 cách tạo kiểu tóc ngắn uốn đuôi được yêu thích nhất hè 2019

tóc ngắn uốn đuôi

Chưa bao giờ tóc ngắn lại lên ngôi trong thời gian gần đây, với khả năng thiên biến vạn hóa của mình, tóc ngắn thành công chiếm trọn vị trí trong lòng phái đẹp, trở thành kiểu tóc mà “người người, nhà nhà” đều muốn thử.

Thế nhưng, kiểu tóc khuynh đảo nhất hiện nay phải kể đến tóc ngắn uốn đuôi, khoan vội nghĩ “già” nhé, bởi uốn xoăn đuôi còn có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 3 cách uốn đuôi rất được yêu thích năm 2019.

#1. Tóc ngắn uốn đuôi cụp

Tóc ngắn cụp đuôi là kiểu tóc của thời đại, dường như đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi gương mặt, vừa thể hiện được nét tinh nghịch, trong trẻo của gương mặt, lại còn pha lẫn nét mặn mà, dịu dàng của phái nữ. Đây cũng là kiểu tóc “hack” tuổi nhất của năm. Cách tạo kiểu tóc phổ biến của uốn cụp đuôi là để kiểu tóc mái dài, lệch về một bên, mái thưa, mái truyền thống.

tóc ngắn uốn đuôi

tóc ngắn uốn đuôi

Tuy nhiên, độ khó của mái tóc này chính là phải thể hiện được độ bồng bềnh, như vậy mái tóc bạn sẽ trông tự nhiên hơn. Bên cạnh việc dùng máy sấy để tạo độ bồng thì dùng dầu gội tạo kiểu tóc là một lựa chọn tốt. Dove Demi Oxyfusion hay còn được gọi là Dove dưỡng tóc bồng bềnh theo công nghệ oxyfusion mới có thể thổi bừng sức sống cho mỗi sợi tóc của bạn.

So với các dầu gội dưỡng tóc thông thường, Dove Demi Oxyfusion có khả năng làm phồng chân tóc bạn một cách tự nhiên, khoảng không giữa các chân tóc gia tăng cũng sẽ tạo cảm giác mái tóc dày hơn. Điểm cộng tiếp theo chính là độ phồng được giữ tốt. Việc giữ tóc bồng bằng dầu gội sẽ bảo vệ tóc khỏi nhiệt đồng thời tạo kiểu cho tóc uốn cụp đuôi.

tóc ngắn uốn đuôi

#2. Tóc ngắn uốn đuôi sole

Tóc xoăn sole ở đuôi cũng là kiểu tóc được nhiều bạn nữ ưa chuộng, nhưng chúng khá kén mặt, với kiểu tóc cho mặt vuông hay kiểu tóc cho mặt dài sẽ tạo hiệu ứng “ngược”, khiến gương mặt không cân đối và hài hòa trong mắt người nhìn. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu mặt trái xoan hoặc mặt tròn thì đây là kiểu tóc che khuyết điểm rất tốt, đồng thời có thể mang đến cảm giác mềm mại, nữ tính của người phụ nữ.

tóc ngắn uốn đuôi

Tóc sole xoăn đuôi dễ thực hiện hơn nếu bạn dùng đến máy uốn giả, máy duỗi hoặc lô uốn loại nhỏ.

  • Khi uốn bạn cần chia tóc thành những lọn nhỏ.
  • Sau đó uốn ngược các chiều tóc với nhau, thay vì tóc cụp đuôi bạn uốn ôm trọn vào mặt thì các sợi tóc sole nên uốn vừa uốn vào mặt vừa vểnh nhẹ ra ngoài.
  • Để khiến mái tóc bung xõa tự nhiên, bạn có thể đánh rối tóc ở đuôi để chúng lẫn lộn vào nhau.

tóc ngắn uốn đuôi

#3. Tóc ngắn uốn đuôi xoè bồng bềnh

Nếu tóc xòe đuôi từng là ác mộng của mọi cô gái vào mỗi buổi sáng thì đừng lo, hiện nay tóc xòe đuôi bồng bềnh trở nên hợp thời hơn với cách biến tấu có mục đích, tạo cảm giác tự nhiên, hơi hướng retro và phóng khoáng.

tóc ngắn uốn đuôi

Kiểu tóc này đặc biệt sẽ trở nên khó cưỡng với phần mái sóng nhẹ, bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt, mềm mại và nữ tính. Cách làm cũng cực kỳ đơn giản, các nàng chỉ cần có một máy uốn tóc cùng một vài chiếc kẹp tóc. Bắt đầu thôi!

  • Bước 1: Dùng máy uốn tóc làm cụp đuôi tóc vào phía trong.

tóc ngắn uốn đuôi

  • Bước 2: Kế đến, lại uốn từ phần thân tóc sao cho đuôi tóc vểnh ra ngoài.

tóc ngắn uốn đuôi

  • Bước 3: Cuối cùng là tạo hiệu ứng mái tóc bồng bềnh với máy sấy và lược tròn.

tóc ngắn uốn đuôi

Bạn cũng thấy đấy, tạo một kiểu tóc ngắn uốn đuôi thời thượng không khó, tuy nhiên hãy lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình nhé. Ngoài ra, giữ mái tóc bồng bềnh tự nhiên cũng chính là phương pháp giúp mái tóc ngắn của bạn ghi điểm trong mắt người nhìn.

Tags: #kiểu tóc ngắn đẹp#kiểu tóc đẹp#Chăm sóc tóc uốn

Chia sẻ Facebook
Chia sẻ Zalo
Gửi Email
Sao chép liên kết
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages