Thay vì tìm đến giảm cân cấp tốc, nhiều cô nàng văn phòng ngồi nhiều với tình trạng mỡ nơi vùng đùi và mỡ bụng bị tích tụ lại chọn yoga giảm cân. Nếu bạn đang muốn tập luyện yoga giảm cân cho vùng đùi và vùng bụng thì có thể tham khảo những bài tập sau của Đẹp365 nhé!

#1 Bài tập tư thế chiến binh – Virabhadrasana

Với bài bài tập này, vùng đùi và vùng bụng của bạn sẽ được tác động trực tiếp. Điều này sẽ đảm bảo cho việc đánh tan vùng mỡ bị tích tụ ở khu vực này một cách nhanh chóng. Càng tập đúng kỹ thuật và hết sức cho bài tập bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi cơ, mỡ ở các vùng này một cách rõ rệt. 

Thực hiện động tác từ 5 -10 lần

#2 Bài tập cái ghế – Utkatasana

Hình dáng của chiếc ghế như thế nào thì bạn sẽ tập luyện để tạo nên được hình dáng tương tự như vậy. Bài tập này sẽ tác động mạnh mẽ lên vùng đùi và vùng bụng của bạn khá nhiều. Tuy nhiên, lúc đầu tập bạn sẽ thấy mỏi khá nhanh, nhưng cần kiên trì để có thể giảm đi được lượng mỡ bị tích tụ tại khu vực này.

Thực hiện động tác từ 2 -5 lần

#3 Bài tập tư thế vươn góc một bên – Utthita Parsvakonasana

 Bài tập này sẽ giúp vùng mỡ bụng được đánh tan đồng thời phần cơ đùi cũng chịu tác động đáng kể. Hơn nữa khi tập luyện thường xuyên với bài tập này bạn còn có gia tăng sự dẻo dai cho toàn bộ cơ thể của mình. 

Thực hiện động tác từ 5 -7 lần

Subscribe

* indicates required
Đẹp365 Team

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

0 bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thể bình luận cho bài viết này

Cùng chuyên mục mới

Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, bạn hãy tìm cách thả lỏng cơ thể, làm cho đầu óc thư thái. Hay là thử những cách bấm huyệt ở tai xem nhé!
Tình trạng hôi miệng khiến bạn mất tự tin, ảnh hưởng đến giao tiếp hằng ngày, hãy thử cách chữa hôi miệng tại nhà với nước súc miệng để xem hiệu quả nhé.
Lợi khuẩn Probiotic nằm trong cộng đồng Microbiome có lợi cho hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch. Vậy lợi khuẩn này có tác dùng gì trong chăm sóc da?
Thực phẩm chức năng đã trở nên phổ biến trong việc chăm sóc sức khỏe thường ngày. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu rành mạch về loại sản phẩm này nhé!
Vóc dáng hay da dẻ đều trở nên xinh đẹp và rạng rỡ đều có thể nhờ từ những thực phẩm từ tự nhiên mà không cần đến hỗ trợ từ mỹ phẩm.
Làm đẹp bằng cách tiêm filler được ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ viện. Nhưng bạn có biết tiêm filler ở những đâu trên cơ thể hay không?