1001 nỗi khổ tâm của con gái tóc ngắn mà ai cũng gặp

  Sở hữu một mái tóc ngắn Hàn Quốc thể hiện bạn là một người trẻ trung, năng động, cá tính, gọn gàng… Nhưng trước khi thay đổi mái tóc dài chắc hẳn bạn đã phải lấy hết can đảm đi cắt tóc đúng không? Tuy tóc ngắn cũng có nhiều lợi ích, nhưng sau đó là 1001 rắc rối mà ai cũng gặp phải.

  Lợi ích của tóc ngắn Hàn Quốc

  • Ngủ dậy nếu lười không chải đầu, bạn chỉ cần dùng tay vuốt vuốt mấy cái thì người khác cũng không tài nào phát hiện được.
  • Gội đầu dễ dàng, nhanh khô, dễ sấy.
  • Tóc ngắn sẽ giúp bạn cảm thấy mát mẻ và dễ chịu ngay cả với cái nóng bức của mùa hè.
  • Mỗi khi làm đẹp với mái tóc ngắn của mình bạn sẽ tốn ít chi phí hơn so với mái tóc dài. Như việc nhuộm màu tóc, duỗi tóc… chỉ bằng một nửa giá so với mái tóc dài trước đây của bạn.

  Nhưng bên cạnh những lợi ích của tóc ngắn Hàn Quốc siêu xinh thì lại có vô vàn nỗi khổ.

  8 Nỗi khổ của con gái tóc ngắn

  #1: Thả không được, buộc cũng chẳng xong

  Nhất là khi đi bơi, đối với những bạn sở hữu mái tóc ngắn thì việc thả hay buộc trở nên rất khó khăn. Do tóc bạn quá ngắn nên cũng không thể buộc, nếu buộc được thì chỉ vài phút sau tóc sẽ rớt hết xuống; còn nếu bạn thả khi xuống nước tóc bạn sẽ bết bết dính dính, rồi rối tung cả lên.

  #2: Đi ngủ, phải làm sao đây?

  Đi ngủ không còn là chuyện hết sức bình thường như hồi tóc dài nữa, bởi nằm không cẩn thận thì chắc chắn sáng dậy tóc bạn sẽ bị chỉa lung tung.

  #3: Tung tăng và chơi đùa

  Cô nàng tóc ngắn rất tội nghiệp vì mỗi lần chạy nhảy là tóc tai lại bay lung tung, xõa hết cả vào mặt rất khó chịu. Nhất là khi vừa mới gội đầu xong mà tung tăng nô đùa thì thôi, phải nói là “tóc tai không bến đỗ”.

  #4: Việc lựa chọn quần áo

  Không như mái tóc dài, tóc ngắn không dễ dàng để lựa chọn quần áo chút nào. Nếu chọn đồ quá bánh bèo thì lại không phù hợp, còn lựa chọn những bộ đồ hơi nam tính thì sẽ ngay lập tức biến thành “đàn ông”.

  #5: Quyết tâm nuôi lại tóc dài nhưng không thành

  Khi bạn đang cố nuôi tóc dài nhưng chưa kịp dài thì đã bị chẻ ngọn hay nuôi dài lên được xíu mà nhìn nó lại không dài cũng không ngắn “ngứa hết cả mắt” nên lại đi cắt tiếp.

  #6: Không thể ra đường mà không cúp tóc

  Khi bạn ngủ dậy, bắt buộc bạn phải dành thời gian để cúp lại tóc. Lỡ ngày nào mà dậy trễ quá thì tóc tai lại vểnh hết ra ngoài.

  #7: “ ê… con đàn ông!”

  Có mấy đứa bạn “tánh kì”, lúc mình tóc dài thì không sao đâu, mà khi bạn vừa cắt tóc và cảm thấy vô cùng cá tính thì bọn nó lại kiểu xem bạn như một “con đàn ông” vậy, chúng nó đối xử với bạn không khác gì một đứa con trai.

  #8: Tạo kiểu tóc

  Khi quyết định cắt đi một mái tóc dài để sở hữu tóc ngắn Hàn Quốc, chắc chắn bạn phải chấp nhận rằng sẽ không còn nhiều lựa chọn cách làm điệu cho tóc của bạn, nhất là khi phải mặc áo dài thì “ca này hơi khó”.

  Có rất nhiều nỗi khổ của những cô gái sở hữu tóc ngắn Hàn Quốc và trên đây là một số nỗi khổ trong đó. Nhưng phải công nhận ràng những cô nàng tóc ngắn vẫn rất xinh xắn và dễ thương phải không nào?

  Chỉ 5 phút mỗi sáng, nàng tóc dài có ngay 6 kiểu tóc đẹp rồi nhé!
  NULL

  Tags: #kiểu tóc ngắn đẹp#kiểu tóc đẹp#Chăm Sóc Tóc

  Chia sẻ Facebook
  Chia sẻ Zalo
  Gửi Email
  Sao chép liên kết
  Generic selectors
  Exact matches only
  Search in title
  Search in content
  Search in posts
  Search in pages